Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thi công cửa thủy lực khung gỗ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi khanh.vo, 17 Tháng năm 2016.

 1. khanh.vo New Member

  Cửa thủy lực khung gỗ là dòng cửa được kết hợp bởi 2 vật liệu mang 2 phong cách trái ngược nhau. Đó là vật liệu truyền thống gỗ và vật liệu hiện đại kính cường lực để kết hợp với nhau tạo lên 1 sản phẩm đẹp nhất. Cửa kính thủy lực khung gỗ được lắp đặt bộ phụ kiện bản lề thủy lực tương ứng như cửa kính cường lực hiện nay.

  [IMG]

  Điểm khác biệt so với cửa kính cường lực là xung quanh cửa được làm toàn bộ bằng khung gỗ. Quá trình vận hành khi sử dụng vẫn tiện dụng như cửa kính thủy lực phổ thông hiện nay. Việc sử dụng cửa kính thủy lực khung gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian vừa hiện đại vừa truyền thống của ngôi nhà, cho những ai thích sự mộc mạc của gỗ và nét sang trọng của kính cường lực.

  Những điểm nổi bật của cửa kính thủy lực khung gỗ
  [IMG]Độ bền cao trong quá trình sử dụng, dễ lắp đặt, căn chỉnh cho mọi người, lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà nhờ kính cường lực.
  [IMG]Cửa kính thủy lực khung gỗ rất linh hoạt có thể đóng mở được 2 chiều vào trong hoặc ra ngoài để phù hợp với không gian nhà bạn.
  [IMG]An toàn cao, giá thành rẻ cho mọi người khi sử dụng cửa kính thủy lực khung gỗ.
  [IMG]Thiết kế được nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu luôn đem lại nhiều sự lựa chọn cũng như phù hợp với không gian của mọi nhà. Làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn khi sử dụng cửa kính thủy lực khung gỗ.
  [IMG]Chức năng hoạt động tiện lợi nhờ sử dụng bản lề thủy lực giúp cho cửa luôn đóng khép lại, tạo không gian yên tĩnh giống các cửa kính cường lực.

  Cửa thủy lực khung gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi công trình


  Tên công ty CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÚC ĐẠT
  Địa chỉ: 27 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  Hotline: 0948 950 139
  Điện thoại: 0938 305 070 - 0982 949 678
  Email: nguyenhung983@yahoo.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam