Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thẻ zing 10k online tại khothe.vn dành cho game thủ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuong, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. phuongphuong New Member

  Khothe.vn là trang mua bán thẻ game và thẻ điện thoại online trực tuyến uy tín, giá rẻ dành cho các game thủ Việt sống ở các nước khác nhau trên thế giới như : Mỹ , Úc, Anh, Pháp, Singapore..v..v..và luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Đó là động lực giúp Khothe.vn ngày càng phát triển bền vững hơn.

  Khothe.vn cung cấp nhiều loại thẻ game và thẻ điện thoại online : Thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ mobay, thẻ bit, thẻ vinaphone, thẻ mobifone và thẻ viettel…với nhiều mệnh giá từ thấp đến cao để người mua có thể lựa chọn được loại thẻ thích hợp.

  Thẻ zing - thẻ Vinagame là loại thẻ do Vinagame phát hành, dùng để nạp vào các game như: Kiếm Thế, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Khu Vườn Trên Mây, Zing Play...

  [IMG]

  Khothe.vn hiện đang cung cấp thẻ zing với nhiều mệnh giá là: thẻ zing 10k, thẻ zing 20k, thẻ zing 50k, thẻ zing 100k, thẻ zing 200k và thẻ zing 500k cùng với gói 5000 zing xu. Để mua thẻ zing online tại khothe.vn, các bạn đăng nhập vào web, chọn mệnh giá thẻ với số lượng bạn cần, nhấn Buy Now để mua và chọn phương thức thanh toán phù hợp:
  • Thanh toán qua Paypal
  • Thanh toán bằng credit card, debit card
  • Thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc)
  Chỉ trong vòng 5 phút sau khi thanh toán thành công, nhân viên khothe.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ qua email bạn đã đăng ký ban đầu.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

  Website : Khothe.vn
  Skype : khothevn
  Yahoo : khothevn
  Mail: khothe@demandvi.com
  Phone :
  US : 1-408-844-4599
  AU : 61-03-9005-5699

  Ở đâu chơi game, Ở đó có khothe.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam