Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

The Sun Avenue - Căn hộ đẳng cấp trong từ thiết kế tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoangthikd, 11 Tháng năm 2016.

 1. hoangthikd New Member

  Novaland đã chính thức tung ra thị trường một dự án hấp daẫn khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư mang têncăn hộ The Sun Avenue, đây được đánh giá là sản phẩm lớn thứ 2 sau Sunrise City mà Novaland từng triển khai.The Sun Avenue là 1 siêu dự án tại quận 2 liệu có phải là sản phẩm xứng đáng cho bạn chọn mặt gửi tiền vào cuối năm 2014. Câu trả lời là có.
  Hẳn bạn đang mong muốn một căn hộ cao cấp với hàng loạt tiện ích cao cấp mà giá lại rẻ, điều này rất bình thường vì tâm lý chung của chúng ta. Ai cũng muốn “hàng tốt, giá rẻ”. Tuy nhiên, thực tế đúng như ông cha ta nói “tiền nào của nấy” và sự thật chỉ cần mạnh dạn đầu tư một chút, quý khách hàng sẽ được hưởng lợi về sau này khi tập đoàn Novaland tung ta thị trường căn hộ The Sun Avenue novaland.
  [IMG]
  Novaland đang là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường BĐS không chỉ nhờ các dự án xây dựng đúng tiến độ mà còn luôn có giá rất cạnh tranh. Chỉ từ 1.8 tỷ VNĐ, bạn đã có thể sở hữu được căn hộ 1 phòng ngủ tại The Sun Avenue. Với mức giá dao đồng từ khoảng 30 triệu/m2, Vị trí căn hộ The Sun Avenue đã bắn một phát súng mạnh mẽ vào thị trường khu Đông đang vô cùng sôi động.
  Với mức giá cạnh tranh, vị trí đẹp, tiện ích cao cấp, The Sun Avenue sẽ là một cơ hội cho bạn ở, đầu tư cho thuê hoặc bán lại.
  • Vị trí đẹp: Kết nối giao thông thuận tiện, khu an ninh cao cấp, môi trường sống tốt
  • Vị trí đẹp: Dự án phải có qui mô lớn, tiện ích cao cấp tương xứng với vị trí
  • Vị trí đẹp: Sinh lợi cao và thanh khoản tốt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam