Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thế nào là thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 16 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Thiết kế Website bán hàng chuẩn SEO là chuẩn yêu cầu Website phải xử lý được bài toán quản lý đã đặt ra, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng lúc đảm bảo hỗ trợ những chức năng cần thiết cho bố cục, cỗ máy tìm kiếm (Google, yahoo, bing…), thiết kế, sắp xếp thích hợp với tính năng thích hợp theo dịch vụ, sản phẩm cần triển khai.

  Khi thiết kế website bán hàng và viết phải “đảm bảo làm đúng yêu cầu của khách hàng” đó là điều cần thiết nhất nếu muốn lấy được tiền của khách hàng, vì khách hàng luôn luôn đúng, còn việc thiết kế website làm sao để chuẩn SEO SEO thì chúng ta cần lưu ý.

  Thiết kế Website cho khách hàng:


   • Bố cục đẹp, logic và tạo sự thân thiện cho người sử dụng

   • Thích hợp đối với những yêu cầu của khách hàng.

   • Giải quyết được các vấn đề của khách hàng.

   • Màu sắc sử dụng phải hợp lý, sử dụng theo đúng sản phẩm để tăng tính dễ nhìn, nhận diện thương hiệu.
  Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, điều cần thiết nhất chính là “nội dung” của website tuy nhiên việc muốn bán dịch vụ, bán hàng thì SEO là rất cần thiết. Với một từ khóa tốt sẽ có rất nhiều người muốn có người truy cập nhưng lại chỉ có 10 vị trí cao nhất trên công cụ tìm kiếm là có tác dụng lớn. Là một cuộc chiến lâu dài và khốc liệt, nếu thiết kế website không tối ưu thì vẫn có thể SEO hiệu quả với những từ trung bình +, có rất nhiều người có thể làm với những từ cạnh tranh rất cao tuy nhiên bạn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức cho việc đó và sẽ đẩy chi phí phát sinh lên, kém hiệu quả. Thậm chí xét về lâu dài sẽ rất thiệt, vì nếu một Website được tối ưu tốt, thì từ khóa sẽ lên một cách tự nhiên với những từ có cạnh tranh thấp, nó giống như việc nhiều Website “bỗng dưng nổi tiếng“ trên Google.

  Thông tin liên hệ : Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam