Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thế nào là mỹ phẩm thiên nhiên?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi shadykene, 28 Tháng năm 2016.

 1. shadykene Member

  Thế nào là mỹ phẩm thiên nhiên?
  một nguyên liệu tự nhiên

  Bản thân tên gọi cũng là lời tuyên bố rõ ràng nhất về ích lợi của mỹ phẩm đột nhiên. Thành phần cốt yếu tiêu dùng trong dòng mỹ phẩm này được chiết xuất trong khoảng hoa, quả, thực vật và khoáng chất. Đây là nguồn vật liệu chứa phổ biến cái dinh dưỡng khi không. một số sản phẩm chiết xuất trong khoảng lá, rễ, thân cây sở hữu cả tính chất dược khoa nên vừa với tác dụng trị liệu, vừa sở hữu tác dụng nuôi dưỡng da.
  2. AN TOÀN
  điểm tốt lớn nhất của mỹ phẩm thiên nhiên là khả năng cân xứng mang rộng rãi loại da và chỉ số an toàn cho da rất cao. Mỹ phẩm bất chợt thường được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, những sản phẩm có ghi hypo-allergenic (ít gây kích ứng da) là lựa chọn thích hợp cho những người có làn da nhạy cảm hoặc hay gặp những vấn đề về da.
  [IMG]
  3. nhiều
  vật liệu thiên nhiên được áp dụng phổ biến trong nhiều mẫu sản phẩm trong khoảng sản phẩm dưỡng da đến mỹ phẩm trang điểm. Bạn có thể mua thấy trong khoảng sữa rửa mặt, toner, dưỡng ẩm, mặt nạ, kem, lotion, dầu gội, kem chống nắng, phấn nền, phấn mắt, son, phấn má, nước hoa … đều sở hữu loại sản phẩm ngẫu nhiên. 1 số hãng mỹ phẩm còn độc quyền một số dòng nguyên liệu đặc thù để phục vụ 1 chiếc sản phẩm thiên nhiên của riêng mình.
  4. không thể nghiệm TRÊN ĐỘNG VẬT
  Mỹ phẩm thường được thí điểm trên động vật để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả lúc dùng. Mỹ phẩm thiên nhiên thường tiêu dùng thiết bị công nghệ để kiểm chứng mà không dùng trên động vật. Đây cũng là 1 thế mạnh của mỹ phẩm thiên nhiên góp phần bảo kê môi trường và sở hữu tính nhân đạo.
  Nguồn: Mỹ phẩm thiên nhiên Become

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam