Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thế nào là một chiếc mũ full - face chất lượng?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 26 Tháng bảy 2016.

 1. Không riêng gì tại Việt Nam mà tại các quốc gia trên thế giới đều sẽ có những quy định chung cho phương tiên moto và một vài quy định riêng biệt tại từng quốc gia. Quy định luật tham gia moto đối với Biker khá thoáng so với nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên vẫn có một số quy tắc bắt buộc như sau:

  [IMG]
  Mũ bảo hiểm moto chính hãng

  Về trang bị đồ bảo hộ đòi hỏi người lái moto phải trang bị một số phụ kiện bảo hộ như áo giáp, nón đi moto đúng chuẩn, đây là 2 phụ kiện gần như là bắt buộc bắt buộc. Chính vì thế, khi có ý định mua một chiếc PKL thì bạn phải hoạch định thêm một khoảng chi phí để mua các phụ kiện bảo hộ. Nhiều người sử dụng các loại mũ bảo hiểm nhưng mấy ai có thể biệt được chất lượng của một chiếc mũ bảo hiểm full face đạt chuẩn và một chiếc mũ bảo hộ full face có thể đạt được một lực tác rộng lớn đến chừng nào. Một chiếc non bao hiem full face đảm bảo chất lượng chất lượng và cho phép bày bán thì phải chịu được lực tác động đối thiểu là 250N. Bỏ qua các kiểu dáng chế tạo, yếu tố an toàn vẫn luôn được đặt ra hàng đầu khi các nhà thiết kết sản xuất ra một chiếc mũ bảo hộ.

  [IMG]
  Hàng chất lượng có trọng lượng trên 2kg

  Song song đó, nếu bạn từng tìm hiểu hoặc vô tình nhìn thấy những clip thử mũ bảo hiểm đạt chuẩn bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt không nhỏ. Đối với những chiếc mũ bảo hiểm thông thường quá trình thẩm định chất lượng rất đơn giản nhưng riêng với những chiếc full face thì quy trình kiểm tra khá nghiêm ngắc và trải qua nhiều gia đoạn, nhưng dùng lực để ném, kéo giản và dùng vật nặng với khối lượng lớn thả tự do từ độ cao trên 1m vào sản phẩm. Nếu sản phẩm không bị biến dạng thì xem như đạt chuẩn còn không thì sẽ phải cải tiến thêm. Vì thế trong các loại trang phục bảo hộ kể cả bó gối thì mũ bảo hộ full face là phụ kiện đắt nhất đối với dân Biker.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam