Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thế nào được gọi là một sim thần tài là gì?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vongdpt91, 3 Tháng bảy 2016.

 1. vongdpt91 New Member

  Theo cách hiểu đơn giản thì sim thần tài là một loại sim số đẹp phong thủy có đuôi chứa các cặp số: 39 được gọi là thần tài bé, 79 được gọi là thần tài lớn, hay có sự kết hợp giữa thần tài bé và thần tài lớn như số có đuôi là 39.79.
  Số 3 còn có tức thị tài, được xem là con số vững chắc giống như kiềng 3 chân. Mọi người quan niệm đây là con số mô tả cho sự nhân tài và may mắn, những người sở hữu con số này thường là những người rất có tham vọng về đường công danh cũng như có ý chí lớn.
  Số 7 được coi là số biểu tượng cho sức mạnh tự nhiên và nó là con số không chia chẵn cho bất kỳ số nào nên nó được so sánh với Thượng Đế. Trong phật giáo thì con số số 7 tượng trương cho sự thành quả sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là kí vãng, ngày nay, mai sau. Nó còn được coi là thất bảo: Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não. Chính thành ra số 7 tả cho sự thịnh vượng, phú quý.
  Số 9 theo sự lý giải của nhiều người thì nó là con số biểu lộ cho sức mạnh và quyền lực tối thượng, nó được các mọi người truy lùng, tôn thờ và là con số mong ước của rất nhiều người. Đây là một con số diễn đạt sự may mắn và quyền lực.
  Theo cách lý giải trên thì bạn đã biết được khái niệm sim thần tài là gì??? Ý nghĩa Sim thần tài là gì??? rồi chứ...
 2. vongdpt91 New Member

  Một sim số đẹp theo phong thủy phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau và phải được tính toán theo những nguyên lý chuẩn mực của âm dương ngũ hành nhằm tìm ra được một sim phong thủy đẹp nhất theo tuổi mỗi người. Một con số được coi là hợp phong thủy sẽ có tính ngũ hành hợp tương sinh cho ngũ hành bản mệnh, hay hỗ trợ cho hành khuyết hay tương sinh cho ngũ hành suy, chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ. Nói một cách dễ hiểu là xem bói sim hợp tuổi, hợp mệnh có thể mang tới vượng khí, thịnh vượng và tài lộc cho chủ sở hữu của nó.
  Phong thủy là một bộ môn khoa học, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của gió-khí-mạch nước đến đời sống và phước họa của con người. Điện thoại di động như 1 chiếc máy phát sóng điện từ. Mỗi khi có cuộc gọi đến, sóng điện từ sẽ kích hoạt nguồn năng lượng của từng con số trong dãy sim điện thoại của bạn.
  Mỗi cặp số có tính hoa giáp ngũ hành riêng, đặc biệt khi chúng kết hợp với nhau thành dãy số, nó sẽ chứa đựng nguồn năng lượng ngũ hành, bát quái rất riêng: hoặc hung, hoặc cát. Nó có thể tương sinh bổ trợ hoặc sẽ tương khắc và lấy đi vượng khí của bạn. cuộc đời hiện đại không thể thiếu điện thoại di động. Linh hồn của chiếc điện thoại di động đó chính là con số. Có thể nói sim số điện thoại là đại diện cho mỗi người. Vì vậy, rất nhiều người muốn có được một sim đẹp giá rẻ phong thủy.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam