Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thế mạnh của máy tính Lenovo ThinkPad X1 Yoga với màn hình OLED

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi khongnga, 30 Tháng tám 2016.

 1. khongnga New Member

  Lenovo ThinkPad X1 Yoga được thiết kế một phương pháp tuyệt vời với toàn bộ những tính năng vượt trội để mang lại cho quý khách sự thoải mái nhất. đặc trưng ThinkPad X1 Yoga còn được trang bị màn hình hiển thị OLED.
  toàn bộ những hãng sinh sản máy tính xách tay như Dell, HP, Toshiba hay Lenovo đều đã trang bị những thử nghiệm với những thiết kế lật, gấp, xoay để tạo ra cho quý khách một mẫu máy tính xách tay ấn tượng cho quý khách.
  Lenovo ThinkPad X1 Yoga với màn hình hiển thị OLED ấn tượng

  vừa rồi, Lenovo đã tạo ra một biến thể trên phiên bản Yoga của mình với những kích thước màn hình hiển thị khác nhau, màu sắc đẹp khác nhau và một bản lề watchband thời trang. Lenovo ThinkPad X1 Yoga với những ưu điểm vượt trội nhất của mẫu ThinkPad và thêm vào ấy là 1 bàn phím logic mang các nút phím lớn và nhạy.
  khi bạn xoay bản lề của Lenovo ThinkPad X1 Yoga để trở nên 1 chiếc tablet thì bàn phím của máy sẽ như cung cấp thể tự thu vào, nhưng trong thực tại, các cạnh bề ngoài của khay bàn phím khiến cho tăng một chút để tạo ra cảm giác bằng phẳng hơn. Đây là 1 luôn tiện ích logic mà hầu như chơi cung cấp ở các chiếc laptop 2 trong 1 khác.
  [IMG]
  laptop 2 trong 1 Lenovo ThinkPad X1 Yoga
  Mô hình mới nhất ThinkPad X1 Yoga được kiểu dáng mang màn hình OLED 14 inch đem lại cho khách hàng các sự cảm giác logic nhất về hình ảnh. Lenovo đã công bố rằng sẽ cho ra chiếc laptop Yoga mang màn hình OLED vào tháng Giêng tại CES 2016 và đến bây giờ sản phẩm ấy mới được hoàn tất đến các chi tiết chung cuộc để đem lại cho khách hàng sản phẩm Lenovo ThinkPad X1 Yoga.
  khi mang 1 chiếc laptop X1 Yoga 14 inch thì bạn sẽ hiểu được tại sao mà các chiếc TV màn hình lớn lại được cung cấp màn hình OLED và dù rằng chi phí rất cao nhưng cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Lenovo ThinkPad X1 Yoga được tran bị màn hình OLED 2560x1440 pixel, bộ giải quyết Core i7-6600U, bộ nhớ 16GB, bộ nhớ SSD 256GB. mang cấu hình này thì ThinkPad X1 Yoga được bán mang giá thành 2289.
  nếu bạn lo âu rằng giá thành trên là quá cao thì Lenovo cũng cung cấp 1 X1 Yoga mang màn hình OLED phiên bản Core i5, bộ nhớ và SSD sẽ giảm đi 1 nửa và được bán mang giá 1682 USD.

  dù rằng giá bán của Lenovo ThinkPad X1 Yoga hơi đắt nhưng hiệu năng hoạt động sử dụng và các công dụng của nó thì thật sự logic. ngoại giả, nó sẽ là chiếc giá khó cung cấp thể mang được mang các bạn sinh viên hay các người không cung cấp quá nhiều tiền để mang cho mình 1 chiếc laptop mang màn hình đích thực ấn tượng. ngoại giả, bạn cũng cung cấp thể chọn cho mình các chiếc laptop cũ du nhập từ Mỹ mang giá thành bán chỉ dưới 10 triệu nhưng cấu hình và các công dụng của nó cũng rất logic. bây giờ, Govnn đang cung cấp các chiếc laptop nhập khẩu giá rẻ bảo đảm chất lượng của các nhãn hàng nổi danh HP hay Dell bao gồm các chiếc máy như: hp elitebook 8470p, Elitebook 8570p, Dell Latitude e5410, Dell Latitude e6520, dell latitude e6420 hay Dell Precision m4500,…
 2. le bao quoc New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam