Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thể hiện đẳng cấp thiết kế căn hộ chung cư cạnh biển

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vietnd, 5 Tháng bảy 2016.

 1. vietnd New Member

  Dự án thiết kế kiến trúc căn hộ chung cư hướng ra biển, một sân thượng lớn nhìn ra khung cảnh ngoạn mục. Đây là ý tưởng mà hướng dẫn các dự án của các căn hộ chung hai tầng. Với tầm nhìn tuyệt vời về địa lý của thành phố và địa danh nổi tiếng của mình, việc xây dựng không gian đã cố gắng để hoàn toàn tích hợp các khu vực bên trong và bên ngoài, nhấn mạnh tính thẩm thấu trực quan thông qua các không gian, cho phép chủ sở hữu để tận hưởng vẻ đẹp của môi trường xung quanh không có vấn đề mà cách ông đi vào trong thiết kế kiến trúc nhà ở.
  [IMG]
  Việc sử dụng đá cẩm thạch mài dũa và bê tông tiếp xúc đã được sử dụng bên trong và bên ngoài nhà, đảm bảo một cách mát mẻ, tuy nhiên xuất sắc cho dự án.Các khối màu trắng làm nổi bật màu xanh lá cây và màu xanh của cảnh quan, cùng với sự chặt chẽ của các dòng thuần cho thấy tính hiện đại của dự án.Ngắt quãng bởi một trang trí với đồ nội thất hiện tại và tên từ nghệ thuật đương đại của chúng tôi từ danh mục đầu tư của các nghệ sĩ từ bộ sưu tập của thanh lịch và chức năng.
  Sàn được làm bằng ván gỗ gụ. Hệ thực vật đầu tiên bao gồm phòng gia đình, phòng ăn trưa, khu vực dịch vụ và ba phòng ngủ: phòng ngủ chính và phòng ngủ hai trẻ em.Tầng thứ hai là đá cẩm thạch mài trong phòng khách, phòng ăn và sân thượng 82m2 trong đó có một khu vực nướng, trừ khảm ngọc lam trong đó bao gồm hồ bơi 9 mét, do đó làm gián đoạn trung tính màu sắc.Các đường sắt bảo vệ của tầng cuối cùng, được làm bằng kính cường lực, nhấn mạnh đến tính lưu động và minh bạch là đặc điểm của dự án hiện đại này, rõ ràng là đơn giản.
  Xem thêm: Thiết kế kiến trúc biệt thự
  LIÊN HỆ:
  Tên công ty: Công ty CP ARCHITEC VIỆT
  Tên tiếng Anh: ARCHITEC VIET JOINT STOCK COMPANY
  VPGD: P1503 Tòa C - Golden Land - 275 Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân - Tp. Hà Nội.
  Tell: 04. 6291 6280 - Mobile: 0912 253 574 - Hotline: 0973 819 829

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam