Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thay thế các con dấu cao su trên tủ lạnh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 15 Tháng hai 2016.

 1. huong2211hd New Member

  Những lời khuyên hữu ích sẽ giúp bạn nhanh chóng tủ lạnh vệ sinh hộ gia đình, thực phẩm loại thiết bị khoa học đồng thời đưa ra một hương thơm tinh tế, ngọt ngào.
  1. Bắt đầu tủ lạnh vệ sinh
  Tìm một nơi mát mẻ để đặt trong tủ lạnh. Hãy thường xuyên kiểm tra các tủ, áp dụng một cách tiếp cận mới đối với thực phẩm đông lạnh. Những lời khuyên này có thể ảnh hưởng đến việc tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh của bạn.

  Xem thêm: trung tam bao hanh tu lanh lg

  tủ lạnh là một trong những thiết bị tiêu thụ nhiều năng lượng nhất trong nhà của bạn. Vì vậy, làm thế nào để sử dụng tủ lạnh sẽ giúp bạn giảm chi phí điện hàng tháng và kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh.
  tủ tập. nghĩ . nơi mà bạn đặt trong tủ lạnh tủ lạnh Gửi một nơi thoáng mát cách xa nguồn nhiệt như lò nướng, lò sưởi hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng đáng kể.
  Thawed: Thường xuyên làm tan bay hơi để làm sạch băng dày, cho phép nó để làm việc hiệu quả hơn. Bạn nên rã đông tủ lạnh khi băng đạt đến một độ dày 3-5 mm.
  [IMG]
  Closed. Thay thế các con dấu cao su trên tủ lạnh cửa tủ lạnh nếu cánh là không tốt khép kín; tránh mở quá dài hoặc thường xuyên mở - không khí nóng xâm nhập ngăn kéo nén không cần thay đổi.
  bụi. ống trong tủ và tủ lạnh không gian trở lại dưới đây để ngăn ngừa bụi.

  Xem thêm: bo hành t lnh lg ti hà ni

  Cooling trước. sự thức ăn nóng phải được làm mát trước khi vào tủ lạnh. hơi nước tăng đóng băng trên các thiết bị bay hơi, thực phẩm đông lạnh đặt ở phía trước khoang - để làm tan sự an toàn và sử dụng tối ưu các ngăn làm mát. nhiệt độ thích hợp là ngăn mát 4- 5 độ C
  . đông lạnh . thực phẩm sẽ được đông lạnh nên được trên mát phòng ngừa trước khi bỏ vào tủ đông lạnh này ngăn cản nhiệt độ thích hợp từ - 18 ° C đến - 20 độ C. Lưu ý rằng để tránh việc phải rã đông phòng là không cần thiết, tất cả các loại thực phẩm phải được đóng gói chặt vào khoang trước khi mùa đông.
Tags: làm mát

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam