Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thay thế bếp ga bằng bếp điện từ, có đúng hay không?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 8 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp ga với nhiều vụ nổ ga khi sử dụng lại kèm theo nhiều khí thải độc hại, thực sự đã bộc lộ ra nhiều nhược điểm làm mất lòng người dùng.
  Xem thêm:
  >>> Nguồn gốc thật sự Bếp từ chefs EH-DIH321 giá rẻ?
  >>> Bếp từ Taka TK-I02C2 nấu ăn siêu tốc
  >>> Địa chỉ mua Bếp từ napoli NA-ID01 chính hãng, bảo hành uy tín
  [IMG]
  Mặc dù vẫn là dòng bếp được sử dụng phổ biến nhất, đứng đầu ngành thiết bị bếp sử dụng, song đây quả không còn là lựa chọn tối ưu nhất nữa. Một phương án thay thế mà nhiều người tiêu dùng hiện nay sử dụng đó là bếp điện từ. Đây liệu đã phải phương án tối ưu, thiết bị hoàn hảo nhất chưa?
  Thực tế dòng bếp này cũng có nhứng ưu nhược điểm riêng. Bạn nên so sánh, phân tích thiệt hơn để lựa chọn.
  Khi thay thế bếp điện từ cho bếp ga, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn So với các loại bếp ga, bếp than,…thì bếp điện từ an toàn hơn cũng tốt cho cho sức khỏe bởi không gây cháy nổ, CO, CO2 cũng không thải ra khi bếp hoạt động. Tốt cho sức khỏe người dùng, tạo môi trường ra không gian bếp.
  Bếp điện từ nấu ăn cũng tiết kiệm vượt trội hơn so với những sản phẩm trước đây. Bên bếp từ hiệu suất là 90% sớm đã chinh phục người dùng với khả năng tiết kiệm của mình. Bên bếp điện sử dụng công nghệ EGO hi-light có tới 2 thậm chí 3 vòng nhiệt để bạn có thể sử dụng linh hoạt các vòng nhiệt tùy theo nồi có kích cỡ khác nhau, tránh bị thất thoát nhiệt nơi vùng diện tích bếp không sử dụng đến.
  Bếp tiện dụng nhờ công nghệ điều khiển bếp toàn bộ là cảm ứng. Vì thế công việc nấu ăn giờ dây cực nhẹ nhang, thêm sự hỗ trợ của những tính năng và chế độ cài đặt sẵn hoàn toàn công việc nội trợ của bạn sẽ không còn tốn chút sức nào.
  Tuy nhiên bếp cũng có nhược điểm. Chi phí bếp không rẻ, so với những kiểu bếp trước đây thì gía một chiếc bếp điện từ chất lượng là cao hơn, bếp sử dụng điện năng nên khi mất điện hoàn toàn không thể hoạt động được.

  Không có sản phẩm nào hoàn hảo, bạn cần cân nhắc giữa ưu nhược điểm, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất trên các phương diện khác nhau để lựa chọn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam