Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thay pin Xiaomi Mi3, Mi4, Mi4c, Mi5 ưu đãi tại đây

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuoiyeux, 28 Tháng chín 2016.

 1. tuoiyeux Member

  XIAOMI MI 4 LIỆU CÓ TẠO NÊN CƠN SỐT?
  Do sở hữu những thông số cấu hình khá khủng gồm chip xử lý Snapdragon 801 4 nhân xung nhịp 2.5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, pin 3.080mAh bạn có thể Thay pin Xiaomi Mi3, Mi4, Mi4c, Mi5 với dịch vụ thay pin Xiaomi uy tín.
  cùng bộ đôi camera 13MP/8MP, Xiaomi Mi 4 đang nổi lên như một sự lựa chọn hấp dẫn ở phân khúc 3 triệu đồng.

  [IMG]
  Từ chiều nay (24/6), những chiếc Xiaomi Mi 4 chính hãng đầu tiên sẽ bắt đầu được bán ra tại các hệ thống cửa hàng lớn như Xiaomi Fan
  Do đó, vẫn còn khá sớm để có thể nhận định về sự thành công của Xiaomi Mi 4. Tuy nhiên theo anh Huy, đại diện truyền thông của hệ thống cửa hàng Cellphones, Xiaomi Mi 4 chắc chắn sẽ “hot” bởi không một sản phẩm chính hãng nào trong cùng phân khúc giá sở hữu cấu hình tốt đến thế.
  Đây cũng là nhận định của chị Thảo, phụ trách phía truyền thông của Hoàng Hà Mobile. “Những chiếc Mi 4 chính hãng có lợi thế về mặt bảo hành, thế nhưng những mẫu máy xách tay cũng không thua kém khi nhận được hình thức bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm từ phía các đơn vị bán lẻ. Với mức chênh lệch khoảng 300.000 – 400.000 giữa Xiaomi Mi 4 hàng chính hãng và hàng xách tay, sẽ là một cuộc đua khá thú vị ở phân khúc thị trường này.”, chị Thảo cho biết.
  Còn bạn thì sao? Nếu có 3 triệu đồng, bạn có lựa chọn một chiếc Xiaomi Mi 4 chính hãng?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam