Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thay màn hình iphone 5s zin chính hãng uy tín nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi duccuong, 30 Tháng tám 2016.

 1. duccuong Member

  Do trong quá trình sử dụng, vì bất cẩn hoặc vì 1 lý do nào khác mà màn hình của quý khách bị vỡ, bị nứt hay hỏng cảm ứng, việc tìm 1 địa chỉ thay màn hình iphone giá rẻ thì không khó, nhưng để tìm thấy được 1 địa chỉ uy tín, cung cấp màn hình chính hãng, thay màn hình iphone 5s zin thì không phải dể dàng.Bạn lần đầu tiên dùng iphone 5s thì sẽ rất khó phân biệt đâu là màn hình chính hãng đâu là màn hình lô. Và cũng rất khó khăn để biết được màn hình chính hãng và màn hình zin được tách kính. Rất khó để nhận biết được cả 2 vì chúng có độ sắc nét, và độ nhạy của cảm ứng không khác là mấy so với màn hình chính hãng chỉ khác một điểm đó là độ bền.
  Có tất cả bao nhiêu loại màn hình iphone 5s:
  - màn hình iphone 5s chính hãng: sản xuất trực tiếp tại Foxconn. Bạn có thể thay tại các trung tâm sửa chữa, bao hành lớn như FPT, NhatCuong hay Istar Mobile...
  - màn hình iphone 5s bóc máy: được lấy linh kiện từ các máy đã qua sử dụng, khóa mạng hay hỏng main.
  - màn hình iphone 5s được làm lại: màn hình được ép kinh thay mặt kính, giá loại này tùy thược vào chất lượng.
  Bạn nên chọn những trung tâm có uy tín để thay màn hình iphone vì ở đó họ có màn hình chính hãng nhập khẩu, đồng thời qui trình thay màn hình nó đòi hỏi chuyên viên sửa chữa phải có tay nghề cao cùng với máy móc hiện đại mới có thể giúp màn hình của bạn như mới được. Nếu bạn có nhu cầu cần thay màn hình iphone 5s nhưng còn đắn đo chưa biết chọn dịch vụ của trung tâm nào trong hàng nghìn trung tâm sửa chữa tại hà nội. Bạn có thể tham khảo và qua Istar Mobile . Chúng tôi cam kết linh kiện màn hình chính hãng, giá cả tốt nhất, đồng thời bảo hành lên đến 1 năm cho khách hàng.
  [IMG]
  HỆ THỐNG ISTARMOBILE SMARTPHONE CARE CENTER
  Cơ sở 1
  Địa chỉ: 200 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.8585.4678 - 0948.5555.36
  Cơ sở 2
  Địa chỉ: 75 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN
  (cổng sau HV Báo chí Tuyên Truyền)
  Điện thoại: 0925.86.5678
  Cơ sở 3
  Địa chỉ: 139 Thái Hà - Đống Đa - HN
  Điện thoại: 096.994.6691

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam