Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thay màn hình iphone 5s bị mờ uy tín tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi duccuong, 19 Tháng chín 2016.

 1. duccuong Member

  Màn hình iphone 5 bị mờ là một trong những lỗi mà các tín đồ Apple hay gặp nhất hiện nay ở phiên bản này, làm cho người dùng cảm thấy không thoải mái khi đang sử dụng như lúc xem clip, chơi game.
  Khi gặp lỗi màn hình iphone 5 bị mờ này, màn hình sẽ không hiển thị rõ nét hình ảnh, hình ảnh bị mờ và bị nhòe, nhìn vào có cảm giác vô cùng khó chịu. Nếu biết cách sửa đơn giản bạn có thể tự làm còn nếu không bạn bắt buộc phải mang ra quán thay màn hình iphone 5s của mình
  [IMG]
  Sau đây là những cách có thể giải quyết cũng như xử lý tình trạng bị nhòe màn hình
  • Nếu bạn muốn hiện tượng này chấm dứt hoàn toàn trên điện thoại của mình thì hãy mang ra một cửa hàng chuyên về sửa chữa điện thoại để cho những chuyên viên kỹ thuật ở đây có thể kiểm tra tình trạng của máy và sửa chữa cho bạn. Nhưng khoan hay mang ra tiệm bạn hay thử dùng cách Restore lại điện thoại của mình.
  • Đối với những lỗi phần mềm thì việc Restore lại máy là vô cùng cần thiết , bên cạnh đó cũng theo những thông tin từ Apple thì những người sử dụng nên Restore lại máy sau một khoảng thời gian dài sử dụng cũng có thể là 1 cách để giúp chiếc iPhone của mình dọn dẹp. Và nếu chưa bao giờ bạn Restore và không biết làm như thế nào hãy làm theo những bước sau đây :
  Trước hết bạn phải có :
  • Cái máy tính hoặc laptop sử dụng HĐH windows hoặc chiếc Mac có cài đặt iTunes phiên bản mới nhất từ Apple.
  • Thứ không thể thiếu đó chính là dây cab của chính hãng nhé để nó có thể kết nối trực tiếp với máy tính.
  • Restore iPhone bạn đang sử dụng :
  Bước 1 : Bạn hãy tiến hành lưu lại những gì cần thiết để tránh trường hợp Restore mất hết dữ liệu như phim, ảnh, danh sách liên lạc….. Hãy kết nối điện thoại của bạn với máy tính qua iTunes như hình ảnh bên dưới nhé, tiếp đến bạn hãy ấn vô phần Back Up Now để thực hiện lưu lại những gì cần thiết từ điện thoại.
  Bước 2: Bắt đầu thực hiện restore iPhone 4:
  Điều chỉnh điện thoại iPhone về chế độ DFU mode bằng cách nhấn giữ đồng thời hai nút Home + nguồn trong 10s sau đó thả nút nguồn ra và vẫn giữ nút Home trong vòng khoảng 5 giây nữa.
  Lúc này chỉ việc ấn Restore và đợi iPhone chạy xong là được
  Hy vọng qua bài viết Istar Mobile đã giúp bạn biết cách sửa lỗi màn hình iphone 5s bị mờ 1 cách hiệu quả.
  Đọc thêm bài viết: iPhone 6S có chống được nước hay không

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam