Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thay màn hình iphone 5 tại cửa hàng lấy ngay

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi duccuong, 6 Tháng chín 2016.

 1. duccuong Member

  Thay màn hình iphone 5 tại cửa hàng lấy ngay.Sửa chữa iPhone uy tín Istar Mobile với màn hình zin 100%, đảm bảo uy tín và xài ổn định với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bảo hành 6 tháng và thay thế lấy liền tại chỗ . Nếu trong thời gian bảo hành xảy ra lỗi, cửa hàng sẵn sàng 1 đổi 1.Hiện nay tại cửa hàng Istar Mobile tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng đến thay màn hình iphone 5.
  [IMG]
  Tại sao lại bị hư màn hình? Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình của iPhone bị như vậy. Và nguyên nhân chủ yếu là do người dùng vô tình làm hư trong quá trình sử dụng. Khi bị hỏng, màn hình sẽ không còn hoạt đông được nữa. Nói cách khác là chiếc điện thoại trở nên vô dụng. Lỗi hư như này khiến cho người dùng khó sử dụng tiếp được khi đang bận vướng công việc phải dùng máy. Nếu không tiến hành tìm giải pháp khắc phục thì để lâu máy sẽ khó sửa hơn.

  Nhưng làm sao có thể biết điện thoại iPhone đang bị hư hỏng màn hình? Nếu như quý khách lo lắng, thì hãy mang máy tới trực tiếp trung tâm uy tín để nhờ kiểm tra lỗi dùm. Sau khi xác định là máy bị như nào thì việc khắc phục thay thế màn hình iPhone phụ thuộc vào quyết định của quý khách nữa mà thôi. Nhưng chúng tôi khuyên là thay càng sớm càng tốt, tránh rủi ro sau này. Và hơn hết nên tìm nơi uy tín, có linh kiện chính hãng để thay.

  Lợi ích khi thay màn hình tại Istar Mobile

  Istra Mobile là một trung tâm có 05 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone. Nếu có vướng mắc về màn hình iPhone mà cần thay gấp thì hãy mau mang qua chỗ chúng tôi. Trung tâm đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nên khi thay màn hình cho iPhone sẽ trở nên đơn giản hơn so với các phương pháp thủ công trước đó. Dù là áp dụng kỹ thuật nhưng kết quả vẫn đảm bảo đúng yêu cầu, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng gì cả.

  Ưu điểm nổi bật:

  · Thay linh kiện màn hình iPhone chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

  · Chi phí rẻ, giá cạnh tranh tốt với cửa hàng khác

  · Thời gian chờthay màn hình iPhone lấy ngay tại cửa hàng. Thay từ 45-60 phút ( tùy vào độ khó ).

  · Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, yêu nghề, trách nhiệm.

  · Bảo hành linh kiện tối da 12 tháng.
  [IMG]

  Xem chi tiết:

  Thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam