Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thay đổi không ngờ sau phẩu thuật

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 14 Tháng tư 2016.

 1. anhtrong Member

  Tìm hiểu về phương pháp phẩu thuật hàm hô.

  Câu chuyện sau đây là câu chuyện có thật của một người cha muốn chia sẻ về những gian nan, vất vả đến cả niềm vui vỡ òa trên hành trình tìm lại nụ cười cho con trai.

  [IMG]
  Nhìn Anh Khoa bây giờ ngày ngày tự tin đứng trước gương, nhoẻn miệng cười

  Tấm lòng thương con vô bờ, cha của Khoa đã tìm kiếm hổi thăm nhiều nơi và rồi "trời không phụ lòng người", trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng, cha của Khoa đã đọc được bài viết của TS, BS Nguyễn Phan Tú Dung,bài viết đầy đủ về phương pháp phẩu thuật hàm hô móm đói với những trường hợp như Khoa.
  [IMG]
  Gia đình đã đưa Khoa đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, gặp bác sĩ Dung để tư vấn, tìm hiểu về phương pháp cũng như các thiết bị dùng trong phẫu thuật.

  [IMG]
  Ngay từ khi còn nhỏ, phần xương hàm dưới của Khoa đã có phần đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ra ngoài răng hàm trên (khớp cắn ngược); càng lớn, phần hàm dưới của em càng phát triển, khiến cằm bị lệch. Điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai của Khoa.

  [IMG]
  Quả thật, để thực hiện một ca cắt xương hàm BSSO chỉnh hàm vẩu móm không phải là điều mà một bác sĩ thẩm mỹ thông thường có thể làm được bởi nó đòi hỏi kỹ thuật cao về chỉnh hình. máy móc hiện đại là yếu tố không thể thiếu để đảm bảo sự an toàn cho ca phẫu thuật, tuy nhiên quan trọng hơn hết là trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ.


  Đến khi vết thương đã gần như hết sưng, gia đình Khoa vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Gương mặt của Khoa giờ đã khác hoàn toàn. Hàm răng móm đã biến mất, cái miệng rộng trước đây giờ cũng tự nhiên nhỏ lại, cười rất có duyên, mũi cũng có vẻ cao lên, trông rất hài hòa…
  [IMG]

  Cha mẹ đã sinh tôi ra, trời đã cho tôi tính cách thì BS Dung đã cho tôi miền vui và sự tự tin trong cuộc sống


  [IMG]
  Anh Khoa chụp ảnh với TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện chương trình ưu đãi từ 15% đến 20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.
  [IMG]
Tags: hàm hô

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam