Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thay đổi HĐH android 6.0 trên LG G4

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 17 Tháng mười 2016.

 1. Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài Nexus thì LG G4 quốc tế 2 sim 99% là dòng điện thoại nguyên bản được cập nhật Android 6.0 Marshmallow của Google. Sau khi thử nghiệm thành công tại Ba Lan, tính đến thời khắc hiện tại khách hàng G4 tại Việt Nam cũng đã nhân được bản cập nhật Android 6.0 duyệt dụng cụ LG Bridge chính thức.
  Android 6.0 Marshmallow – 1 chất điều vị

  thế giới kỹ thuật càng ngày càng vững mạnh, cuộc chạy đua giữa những nhà sản xuất hệ quản lý cũng trở thành gay găt hơn bao giờ hết. tuy nhiên, với một,4 tỉ khách hàng trên thế giới, Android đã khẳng định vị thế của mình.
  [IMG]
  Tính tới thời điểm hiện giờ Android đã trải qua chặng trục đường 7 năm với 9 lần chuyển đổi đem đến cho người dùng những vận dụng thấp nhất. Và ở lần biến thể thứ 10 đối với sự xuất hiện của Android 6.0 được thẩm định như một chất điều vị đối với các chuyển đổi nhỏ. không những thế, chất điều vị này cũng khiến vui lòng người dùng đối với các trải nghiệm thú vị hơn.
  LG G4 đã với thể auto cập nhật Android 6.0 Marshmallow

  Là 1 trong hai dòng smartphone cao cấp của LG hiện tại, tại thị trường Việt Nam hãng cho bán ra với 2 phiên bản khác nhau, 1 bằng vật liệu vỏ nhựa và một bằng vỏ da. Máy với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 808 với 6 nhân xử lý, RAM 3 GB và camera 16 megapixel thực sự nổi bật.
  Và ở thời điểm hiện tại, nêu ngoại trừ đứa con Nexus của Google thì LG G4 là mẫu điện thoại nguyên bản được nâng cấp Android 6.0. Và để sở hữu các bước đi cứng cáp, LG tiến hành thí điểm tại thị trường Ba Lan nguyên bản. đối với kết quả thành công mỹ mãn thì đến giờ người dùng smartphone LG G4 đã nhận được bản update Android 6.0 Marshmallow tại Việt Nam duyệt y phương tiện LG Bridge chính thức. bây giờ với 3 phiên bản F500K, F500K và F500S đã mang thể cập nhật ngay hiện nay.
  [IMG]
  các biến thể của Android 6.0 trên LG G4

  có thể nói, Android 6.0 trên LG G4 đây không phải là 1 Android mới mà nó chỉ là nhưng thay đổi “ ngọt ngào” so với phiên bản trước. nếu như nhìn giao diện để đánh giá sự thay đổi của hệ điều hành mới này thì bạn rất khó để nhận ra sự dị biệt. Điểm dị biệt thực thụ đến trong khoảng các cải tiến trong hê thống.
  đối với phiên bản Android 6.0 chiếc LG G4 được trang bị thêm tính năng Done giúp bạn tiết kiệm pin, kéo dài thời kì dùng của chiếc smartphone hơn. với tính năng mới này lúc bạn ko dùng thì máy sẽ tự động tắt đa số những vận dụng chạy ẩn.
  [IMG]
  Như chúng ta đã biết Android 6.0 là một hệ điều hành mở vì thế mà tính bảo mật ko được cao. đối với đứa con mới, trong phần lắp đặt đặt Google đã cho xuất hiện thêm 1 số chế độ mới nhằm nâng cao tính bảo mật trên hệ quản lý này rất là đa dạng. đối với tính năng này ngày giờ đây bạn có thể tuyển lựa giữa các phần nào được bí ẩn, phần nào cho phép truy vấn cập auto.
  Việc hiển thị tin nhắn bạn cũng có thể tự điều chỉnh. với các hệ quản lý Android thì khi Cả nhà chuyển vận ứng dụng nào Đó tin nhắn sẽ báo về và bố trí rất rối mắt trên thanh trạng thái. Giờ đây Cả nhà đã có thể tự điều chỉnh nó nếu như ko muốn chúng hiển thị.
  Ngoài các tính năng mới thực thụ nổi bật trên chiếc điện thoại LG G4 2 sim, Android 6.0 Marshmallow cũng được thiết lập khá phổ biến tính năng khác chắc chắc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt đối với nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam