Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thay đổi của mạng Kim trên sim hợp mệnh 1985

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 12 Tháng tám 2016.

 1. Để xem mệnh phong phong thủy mệnh Thủy thì Đầu tiên ta phải phân biệt được hành Kim non hay già.

  Một là: mạng Kim nhiều Thổ dày là già, như vậy thích hạp cho Hỏa luyện phong thủy mệnh Kim, giả dụ Hỏa yếu gặp Mộc cũng tốt, vì Mộc có khả năng sinh ra Hỏa để trị mệnh Kim, mặt khác Mộc khắc Thô, từ đó làm cho Thô’ không thê’ sinh ra mạng Kim một cách thái quá, đồng thời mệnh Kim lại khắc Mộc, làm cho ngũ hành Kim được khai thông.
  Hai là: Mộc nặng mạng Kim nhẹ là non, như thế thì dễ cho thổ sinh phong thủy mệnh Kim, giả dụ Thổ không sinh phong thủy mệnh Kim thì cũng rất tốt.
  Ba là Thổ nhiều tất bị ngũ hành Kim vùi lấp đi. Dùng Mộc chế ngự Thổ là thượng sách nhưng không có Mộc, có mệnh Thủy cũng không được, bởi vì mạng Thủy có thể sinh ra Mộc đế khắc Thổ.

  Bôn là: phong thủy mệnh Thủy quá nhiều tất nhiên phong thủy mệnh Kim bị chìm xuống dưới khó có thể nhô đầu ra, lấy Thổ giúp sức khắc hành Thủy là thượng sách, Thổ không đủ thì lây Hỏa cũng được vì Hỏa sinh Thổ mà sinh ra mạng Kim.

  Năm là: Hỏa quá nóng làm tiêu hao ngũ hành Kim, lấy mệnh Thủy trị Hỏa là tốt nhất, nhưng hành Thủy không đủ thì dùng mệnh Kim cũng được, làm như vậy tức là tự nó tăng cường lực lượng cho nó lớn mạnh thêm.

  Sự biến hóa sinh khắc của Ngũ hành có thế ứng dụng trong bất kể lĩnh vực nào của cuộc sống, trong thuật bói toán cổ đại, người ta đã đưa văn hóa Ngũ hành ứng dụng vào mệnh lý hoặc vận mệnh con người khá rộng rãi..
  Người sinh năm 1985 thuộc hành mạng Kim. bởi vì khi cần phải phong hành Thủy của sim mời bạn đọc click vào sim hop tuoi 1985 để tra cứu sim số điện thoại đó có phải là sim hợp tuổi 1985 hay không. Trước hết cần phải quẻ bói của sim . Xem sim đó có quẻ gieo như nào. Ngoài ra, cần phải độ dày mỏng của mệnh Kim cùng các mệnh tương quan.

  Trên đây là một số lý thuyết về cách phân biệt độ “non già” của ngũ hành Kim khi lựa chọn một sim phong Thủy hợp mạng Kim. Để tìm hiểu về những sim phong Thủy hợp mạng Kim người sinh năm 1985, thông tin người ngũ hành Kim, cách tìm số đẹp hợp Người sinh năm 1984 thuộc hành Kim tại sim hop tuoi 1984
Tags: sim hop tuoi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam