Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thật xinh Kim Ji Won có phẫu thuật thẩm mỹ không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 24 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Kim Ji Won có phẫu thuật thẩm mỹ không: Showbiz Hàn có rất nhiều mỹ nhân, nhưng hầu như 90% có chạm “dao kéo”. Chính vì có quá nhiều sự “chỉnh sửa” trên gương mặt sao Hàn nên khi có một diễn viên, ca sĩ mới nổi nào xuất hiện đều bị dư luận “săm soi” đã sửa những gì. Gần đây nhất là chuyện Kim Ji Won có phẫu thuật thẩm mỹ không đang lan tràn trên mạng.

  [IMG]
  Kim Ji Won có phẫu thuật thẩm mỹ không là câu hỏi của nhiều người
  Kim Ji Won (sinh năm 1992) là một nữ diễn viên Hàn Quốc trẻ tuổi và có khá nhiều dự án phim ảnh thành công. Nổi bật nhất trong sự nghiệp của cô tính đến thời điểm này là phim To the Beautiful You, Những người thừa kế và mới đây nhất là Hậu duệ mặt trời.
  ===>>> Tin mới: Bấm mí Hàn Quốc JW

  Kim Ji Won bắt đầu hoạt động nghệ thuật năm 2008 bằng cách hành động trong vai phụ trong bộ phim truyền hình và xuất hiện trong một vài quảng cáo. Vai diễn ấn tượng được khán giả biết đến đầu tiên là qua bộ phim truyền hình Hàn Quốc High Kick, và sau đó là rất nhiều phim nổi bật như To the Beautiful You, Câu chuyện Scary 2, Những người thừa kế…
  Gần đây, với sức hút lớn đến từ bộ phim Hậu duệ mặt trời, tên tuổi của Kim Ji Won đã được nâng lên một tầm cao mới. Dù chỉ được xét vai phụ nhưng diễn xuất xuất thần của cô đã khiến khán giả chú ý và yêu mến. Điều này đã khiến Kim Ji Won khẳng định tên tuổi và dần được chú ý gia nhập vào đội ngũ diễn viên hạng A.
  Nguồn: treo chân mày ở đâu đẹp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam