Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tannguyen1910, 20 Tháng bảy 2016.

 1. tannguyen1910 Member

  Thắt ống dẫn tinh là một trong những biện pháp triệt sản đang được nhiều phái mạnh áp dụng hiện nay, tuy nhiên đứng trước sự lựa chọn có nên thắt ống dẫn tinh hay không đàn ông không tránh khỏi những băn khoăn lo lắng vì không biết khi thắt có gây ảnh hưởng gì không?

  Thắt ống dẫn tinh là gì?

  Thắt ống dẫn tinh là phương pháp triệt sản ở đàn ông an toàn và hiệu quả nhất, ống dẫn tinh ở đàn ông có đường kính rất nhỏ và cứng, có thể sờ và nắn thấy ở trong thừng tinh, việc ống dẫn tinh thắt chỉ có tác dụng ngăn chặn tinh trùng di chuyển vào bên trong túi thai và tránh thụ thai.

  Thắt ống dẫn tinh là một tiểu phẫu rất đơn giản, để thực hiện tiểu phẫu này bác sĩ chỉ cần lược ở một đoạn của ống dẫn tinh
  và sau đó cô lập hai đầu ống dẫn tinh còn lại với mục đích không cho tinh trùng ra ngoài, từ đó cắt đứt đường di chuyển của tinh trùng làm cho quá trình thụ thai không thể diễn ra.

  Sau khi thắt xong thì vợ chồng vẫn sinh hoạt bình thường phái mạnh vẫn tiết ra tinh dịch nhưng trong tinh dịch lại không có tinh trùng nên người vợ không thể thụ thai được, tinh trùng lúc này sẽ không di chuyển được mà đọng lại trong ống sinh tinh, một phần dưới của ống dẫn tinh và mào tinh sau đó tinh trùng sẽ tự tiêu và hấp thu quay trở lại.

  Tìm hiểu thêm: chua benh vo sinh o nam gioi


  Hiện tượng này cũng có thể xảy ra ở những đàn ông lâu ngày không có quan hệ tình dục và đây được xem là một trong những biện pháp phòng tránh thai an toàn và hiệu quả cao không để tình trạng có thai ngoài ý muốn có thể xảy ra.

  Phương pháp này không đụng chạm gì tới tinh hoàn vì tinh hoàn không chỉ có nhiệm vụ sản xuất tinh trùng mà còn tiết ra lượng testosronne ảnh hưởng tới sự hình thành và phát triển cơ thể, đồng thời cũng tạo nên đặc tính ở sinh dục nam và khả năng tình dục ở phái nam.

  Thắt ống dẫn tinh có nguy hiểm không?

  Vế vấn đề này các bác sĩ khám bệnh nam khoa ở Phòng khám nhân ái cho biết phương pháp này thực chất chỉ là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ với mục đích là triệt sản nam an toàn và mang lại hiệu quả cao không làm ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của đàn ông, do vậy phái nam có thể hoàn toàn yên tâm.

  Sức khỏe của nam giới vẫn được đảm bảo và duy trì ổn định sau khi thực hiện thủ thuật này và các bác sĩ khẳng định đây là một trong số phương án tránh thai hiệu quả.

  [IMG]
  Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không?

  Tìm hiểu thêm: tinh trùng chết


  Thủ thuật này còn mang lại nhiều tác dụng khác như:

  -người đàn ông có thể quan hệ tình dục bình thường mà không lo thụ thai và không cần nghĩ tới việc mang thai ngoài ý muốn ở nứ giới.

  -Sau khi thực hiện thủ thuật còn giúp phái nam cải thiện được mức độ ham muốn tình dục và hưng phấn của mình, thủ thuật này không làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng mà ngược lại sau khi thực hiện thủ thuật còn giúp cho hưng phấn của nam giới được cải thiện nhiều hơn, do có tư tưởng thoái mái không còn lo sợ về vấn đề mang thai ngoài ý muốn.

  Nếu bạn còn thắc mắc thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm với câu trả lời thủ thuật này không mang lại nguy hại gì mà còn được đánh giá là mang nhiều ý nghĩa tích cực khi thực hiện thủ thuật.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam