Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thất bại trong kinh doanh do không có chiến lược marketing đúng hướng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 6 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội nhận thấy 1 trang web khi mới ra đời chẳng thể tự nhiên mà nhiều người biết tới, vì thế bạn cần phải có kế hoạch và chiến lược Marketing. Marketing mà chúng tôi đề cập tới ở đây bao gồm việc Marketing cho web của bạnvà đang dùng web như kết hợp với các phương thức Online Marketing để tiếp cận người đang sử dụng thông qua internet.

  [IMG]

  Vì sao mà cong ty thiet ke web Keyweb lại nhận định như vậy?

  Về khía cạnh thứ nhất, khi bạn thực hiện những cách Marketing truyền thống, bạn cần phải kết hợp và tạo sự hiện diện cho địa chỉ trang chủ web của mình. Bằng cách này, những đối tượng mà bạn tiếp cận sẽ giới thiệu đến bạn bè của họ trang đem lại thông tin trên thiết kế website của bạn. Từ đấy, điều tất yếu là web của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Bên cạnh đó, ở đây bạn cũng cần lưu ý một điều là bạn phải có một website thật sự rất chuyên nghiệp có thể hỗ trợ tốt người đang sử dụng truy cập website.

  Về khía cạnh thứ hai, cũng bằng ví dụ trên, 1 khi bạn đã có một trang web cung cấp các kiến thức hữu ích tới với người sử dụng, khi đó người dùng sẽ giới thiệu đến bạn bè của họ biết tới website của bạn. Từ đó, bạn bè của họ sẽ biết đến công ty của bạn. Cùng lúc, có rất nhiều phương pháp Online Marketing mà bạn có thể vận dụng để tiếp cận người đang sử dụng mạng internet thông qua công việc làm website của mình như việc quảng bá web thông qua mạng xã hội như Google+, Facebook... và các diễn đàn (forum).

  Bạn đã thấy tầm quan trọng của việc có một chiến dịch marketing đúng đắn chưa?

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam