Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thành phần dinh dưỡng và cách dùng tỏi đen bồi bổ sức khỏe tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi quapvwp, 20 Tháng bảy 2016.

 1. quapvwp New Member

  tỏi đen là gì không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tỏi đen được lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi tươi đượckiểm soát chặt chẽ về độ ẩm lẫn nhiệt độ. Vì vậy nó vừa kế thừa tất cả những dược lý có lợi từ tỏi tươi vừa khắc phục được mùi và vị khó chịu so với tỏi ban đầu. Thế nhưng thành phần dinh dưỡng và cách dùng tỏi đen như thế nào để bồi bổ sức khỏe tốt nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu cách dùng tỏi đen này nhé ^^

  Tỏi tươi vốn dĩ đã có giá trị rất lớn với sức khỏe con người, giờ đây giá trị và công dụng ấy còn tăng lên gấp bội trong tỏi đen giúp phòng và điều trị bệnh cực kì tốt.Tỏi đen được lên men trong vòng 60-90 ngày nên có được những hợp chất quý như: S-allyl-L-Cystein tăng 5-6 lần, chất chống oxy hóa được tăng lên gấp đôi, SOD enzym trong tỏi đen là 790mg trong khi ở tỏi tươi chỉ có 220mg, hay nhiều loại axit amin và viatmin cũng tăng lên đáng kể… Chính những hợp chất dinh dưỡng này làm tỏi đen có công dụng thần dược với sức khỏe con người. Tỏi đen không chỉ được dùng trong ẩm thực mà còn mang lại giá trị y tế cao cho người tiêu dùng nếu có cách dùng tỏi đen hợp lý.

  Cách dùng tỏi đen thích hợp nhất với người bình thường là khoàng 3-5 gram, không nên dùng quá nhiều sẽ gây nên các triệu chứng: hôi miệng, rát miệng, tiêu chảy,…Những người mắc bệnh hen suyễn hay dị ứng cần chú ý cách dùng tỏi đen cho thích hợp và dùng đúng theo sự sự chỉ dẫn của bác sĩ để tránh tác dụng không mong muốn. Người có vấn đề về đường tiêu hóa không nên dùng vượt quá 4 tép mỗi ngày.
  Xem thêm công dụng của tỏi đen mỗi ngày để giúp chúng ta hiểu thêm về công dụng cũng như cách dùng của nó

  Tỏi đen chính là linh dược của sức khỏe con người. Vì vậy, người tiêu dùng cần có cách dùng tỏi đen hợp lý, đúng liều lượng để bồi bổ sức khỏe lại không có tác dụng phụ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam