Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thành phần đến từ vòi nước sen sử dụng trong nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi khiemvvno1, 16 Tháng một 2016.

 1. khiemvvno1 New Member

  Cấu tạo of vòi sen dùng trong nhà vệ sinh

  sen vòi là một khi những thiết bị vệ sinh thiết yếu trong nhà vệ sinh của tất cả ngôi nhà, cùng việc gặp một số tác động liên quan vòi hoa sen thiết bị vệ sinh inax như hỏng hóc, sắm tại đâu, CL tốt ra sao,... là điều để quý kH để ý. Ở bài này mình sẽ đề cập 1 trong một vài vấn đề để khách hàng hay gặp phải đó là sự hỏng hóc of vòi hoa sen qua việc tìm các bộ phận của vòi sen. Các bộ phận của vòi sen gồm:

  Lõi sen hoặc còn gọi là ti-van, lõi sen SD mà đóng mở nc. Lúc mọi người tắt mở tay sen vòi bên trên bộ vòi hoa sen thì người tiêu dùng đang gián tiếp tác động vào lõi vòi hoa sen thiết bị vệ sinh caesar cùng đóng mở 1 bộ phận khác ở bên khi, đấy là đĩa sứ, đĩa sứ đều có tác dụng trộn 2 nguồn nước nóng và lạnh of bộ chia nước.

  Tay sen là bộ phận để quý khách hay cầm nắm để mở nước từ bộ sen vòi. Tay sen vòi được gắn trực tiếp đối với lõi sen vòi bằng bu lông , ốc vít, tay vòi sen đều có tiện ích mở cùng khóa van nước of lõi sen vòi.

  Rút sen vòi là một trong các bộ phận mà lúc người sử dụng tác động vào sẽ đều có chức năng giúp người tiêu dùng chia nc ra làm cho 2 phần: Một phần nước dẫn xuống vòi hoa sen và 1 phần nước sẽ dẫn lên bát sen vòi. Vậy lúc kéo rút sen lên thì nước sẽ xuống đầu vòi hoa sen chảy ra ngoài, còn nếu nhấn rút vòi hoa sen xuống thì nước sẽ chảy lên phía vòi sen.

  Nén sen , chụp vòi sen là một trong các bộ phận sử dụng để giữ cố định lõi vòi hoa sen. Nơi của 2 bộ phận này dạng sát bên dưới đây tay vòi sen.

  Chân vòi sen là bộ phận bao gồm 02 chân hình chữ Z, đc gắn từ thân vòi hoa sen vào tường nhà vệ sinh quý kH. 1 bên chân sen vòi sẽ gắn đối với đầu thể tích nước nóng còn 1 bên sẽ gắn với đầu nguồn nước lạnh.

  Vậy thì vòi hoa sen có các bộ phận từ lõi vòi hoa sen, tay vòi hoa sen, rút sen vòi, nén vòi sen cùng chân sen vòi. Tôi hi vọng qua bài viết này, thì bạn có thêm kiến thức về cấu tạo bên trong của mẫu vòi hoa sen và giúp cho ích đc đến người mua khi việc lau chùi luôn luôn hay khắc phục vòi hoa sen.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam