Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thanh nhựa TPU Sparlee chính hiệu khác hàng nhái như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 1 Tháng bảy 2016.

 1. Trên thị trường thương mại gần đây , làm thế nào để phân biệt được hàng chính thương hiệu và hàng nhái. Cụ thể, trong vấn đề chọn mua cửa nhựa lõi thép 4 cánh thì chất liệu cấu thành là những thanh profile sparlee cũng rất quan trọng và thông dụng nhất, thuộc hàng phổ quát trên thị trường. Với độ tín, Lợi thế mà nó đem lại trên thị trường Việt Nam trong 14 năm qua. Nó được nhiều nhà chế tạo chất liệu cửa tin sử dụng và để Hướng dẫn khách hàng lựa chọn sản phẩm chính hiệu .

  [IMG]
  Thanh nhựa profile cửa nhựa lõi thép

  Mặc dù vậy, trên thị trường thời gian gần đây đã có nhiều sản phẩm hàng nhái hay giả làm giảm đi tên tuổi gây dựng gập nhằm thu nhiều lợi nhuận hơn của những đơn vị bán cửa nhựa lõi thép. những sản phẩm này thì được làm giả càng ngày càng tinh vi hơn. Do đó, việc sử dụng lựa chọn lựa ngay lần đầu tiên, thoáng qua là việc rất khó để phát hiện. Từ độ bóng, màu , tem dán nhãn sản phẩm đến biểu tượng, mã số hay các thông số in trên thanh profile đều tương đồng, có điểm giống với sparlee hàng chính hiệu . nên chú ý để phân biệt rõ các hãng sản xuất thanh nhựa, nhựa upvc tại Việt Nam để tránh mua phải hàng nhái.
  toàn bộ đều do việc cạnh tranh về mức giá, thu lợi nhuận cao hơn, các nhà đầu tư đã sẵn sàng quảng cáo chất liệu cửa nhựa lõi thép dimex giá cả hấp dẫn kém chất lượng , thiếu lương tâm của người thương mại trong nghề nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp tới tốt của hàng chính thương hiệu . Mặc dù vậy thì những thanh nhựa Polycarbonat profile giả này rất giống với thanh thật nhưng tốt thì hoàn toàn kém hơn. Bởi lẽ, hàng nhái, hàng giả chỉ sử dụng trong một vài năm là đã có hiện tượng hư hỏng, cong vênh, ngả sắc màu và cho phép bị rạn nứt. Có rất nhiều vấn đề đặt ra là người dùng hay sắm sản phẩm chỉ có thể nhận ra sau quá trình dùng trong thời gian ngắn. Vậy điểm khác biệt là gì? anh em cần quan tâm gì:

  [IMG]
  Cửa nhữa lõi thép

  - Lựa chọn nhà cung cấp chất lượng
  - Tới xưởng sản xuất , đề nghị cho xem mẫu thanh profile đang phân phối
  - những thanh giá có tem giống nhưng khó bóc và bóc hay có hiện tượng đứt, không dẻo dai.
  - Nét chữ trên tem của thanh giả có sắc màu đậm và nét chữ cứng.
  - các gân nhỏ, mỏng, dầy không đồng đều nhau.
  - Nếu dùng búa đập thì thanh giả sẽ bị vỡ ngay ở khe rãnh lắp phụ kiện, còn thanh thật thì bền và khó vỡ.
  Hy vọng, sau bài viết này sẽ giúp quý bạn có lựa chọn lựa đúng đắn.
Tags: cửa nhựa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam