Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thanh lý toàn bộ máy làm kem taylor mới 99% giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi dongkem88, 4 Tháng ba 2016.

 1. dongkem88 New Member

  Với hơn 160 nhà phân phối tại 125 quốc gia, mạng kinh doanh phi thường của Taylor hỗ trợ khách hàng khiến Taylor cung cấp dịch vụ sau bán hàng tại các quốc gia tốt nhất với một liên lạc cá nhân, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào khách hàng của Taylor cần nó.
  Taylor là thiết bị đã thu hút khách hàng và xây dựng doanh nghiệp chú ý tới nó. Tạo ra lợi nhuận cao món tráng miệng đông lạnh và đồ uống đông lạnh, cũng như một loạt các đặc sản nướng và nhiều hơn nữa.
  Trung tâm Phát triển kỹ thuật của Taylor là tập trung vào nghiên cứu ngành công nghiệp, năng lực nghiên cứu, đổi mới thiết bị, các cuộc biểu tình của khách hàng và được huấn luyện để đảm bảo hỗ trợ khách hàng hiệu quả trên toàn thế giới.
  Chỉ thay thế phụ tùng chính hãng Taylor được thiết kế đặc biệt để cung cấp hiệu suất tối ưu trong các thiết bị ban đầu của chúng tôi, và đáp ứng các thông số kỹ thuật an toàn và chất lượng của liên bang. Hàng tồn kho có sẵnTaylor của công ty của các bộ phận đảm bảo giao hàng nhanh chóng và cài đặt bởi các kỹ thuật được đào tạo của chúng tôi.
  Tại Taylor, bằng cách xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, có thể cung cấp các trang thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu cá nhân của họ bằng cách xây dựng và mở rộng lợi nhuận cho khách hàng.
  Với kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp, Taylor có thể dự đoán nhu cầu ngày mai và giúp bạn ở phía trước của đường cong. Thiết bị Taylor với tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh để đáp ứng những nhu cầu và thậm chí tạo ra xu hướng mới của riêng bạn.
  Với Công ty Taylor, bạn đang nhận được một đối tác am hiểu cho cuộc sống của doanh nghiệp của bạn. Một đối tác sẽ làm việc với bạn để cung cấp các thiết bị và ý tưởng bạn cần phải liên tục thúc đẩy các tiềm năng và lợi nhuận của hoạt động của bạn.
  Taylor là nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem cứng số 1 thế giới, thương hiệu được ưa dùng trên toàn cầu và là nhãn hiệu số 1 của Mỹ.
  Máy làm kem cứng của Taylor được sản xuất tại Ý với các sản phẩm tốt nhất từ Taylor C 125, Taylor 104, Taylor C 122, Taylor C 118, Taylor C 116 …
  Máy làm kem tươi Taylor được sản xuất tại Mỹ với các dòng sản phẩm 1 vòi, 3 vòi với khả năng làm kem tuyệt với nhất từ Taylor 152, Taylor C 708, Taylor C709, Taylor C713 …
  Lịch sử: Được xây dựng trên nguồn gốc của máy làm kem cứng tự động Charles Taylor vào năm 1926.
  Công ty Taylor là một đơn vị hàng đầu thế giới trong giải pháp thiết bị thực phẩm, Taylor liên tục xây dựng và phát triển dựa trên lịch sử đổi mới tiến bộ và đã được chứng minh bằng kết quả khách hàng tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ mới nhằm cải thiện hoạt động dịch vụ thực phẩm toàn cầu.
  Taylor có nguồn gốc của Công ty bắt đầu ở Buffalo, New York, khi Charles Taylor, một nhà bán lẻ kem cứng nhỏ, mệt mỏi của các muối lộn xộn kem chậm làm cho thiết bị của thời đại, phát triển một loạt quầy kem tủ lạnh tự động cho cửa hàng kem của mình. Đổi mới thành công này sớm tìm thấy Charles trong kinh doanh sản xuất các lô hàng kem tủ lạnh hiện đại.
  Ngày nay, thiết bị Taylor được tìm thấy trên toàn cầu và trong hầu như mọi khía cạnh của hoạt động dịch vụ thực phẩm. Cung cấp tất cả mọi thứ từ máy uống đông lạnh đến khu lò nướng thương mại và phục vụ máy kem mềm, Công ty Taylor có các thiết bị bạn cần để vượt trội. Với Taylor mềm phục vụ cho máy hoặc máy uống đông lạnh, bạn có thể phục vụ cho lợi nhuận cao, các sản phẩm trên xu hướng như sữa chua đông lạnh, sinh tố, cocktail và đông lạnh. Và dòng xuất sắc của chúng tôi về khu lò nướng thương mại tối đa hóa năng suất và cung cấp các công nghệ mới nhất về an toàn và hiệu quả.
  Công ty Taylor cung cấp sản phẩm chất lượng giải thưởng và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Thiết bị Taylor cung cấp kỹ thuật sản xuất đẳng cấp thế giới. Tất cả được hỗ trợ bởi chuyên môn xây dựng kinh doanh của chúng tôi và một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu, Công ty Taylor được trang bị để phục vụ bạn tốt hơn. Tiêu chuẩn chất lượng chỉ là một trong các tính năng của sản phẩm Taylor. Trong thực tế, các lựa chọn sản phẩm Taylor nghệ nhân có thể nhận được nhiều lợi ích:
  - Dễ dàng sử dụng sản phẩm
  - Các sản phẩm tiết kiệm thời gian
  - Các sản phẩm có độ bền cực cao
  - Sản phẩm đảm bảo kết quả chất lượng không đổi

  Vua kem là nhà phân phối bột làm kem Ý, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem Mỹ, dụng cụ làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem
  là kênh giới thiệu sản phẩm, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng Taylor online thông qua các kênh bán hàng thuộc
  Vua kem là nhà phân phối bột làm kem Ý, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem Mỹ, dụng cụ làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem
  , bán độc quyền, duy nhất máy làm kem Taylor với các máy làm kem tươi, máy làm kem cứng thương hiệu Taylor ở Việt Nam.

  VUA KEM
  [IMG] 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  [IMG] : 04. 6689 1111 - 04. 3538 1158
  [IMG]: 0916 819 888 - 0932 819 888

  [IMG]: vuakem@gmail.com - vuakem@vuakem.com
Tags: vua kem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam