Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thang máy và các tai nạn thảm khốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trantomtb, 4 Tháng tám 2015.

 1. trantomtb New Member

  Thang máy đã được trong các tin tức nhiều hơn bình thường trong vài tuần qua - và không phải vì lý do tích cực. Với nhiều vị tai nạn liên hoàn xảy ra ở các tòa nhà lớn cũng như các trung tâm thương mại, sự an toàn của người sử dụng thang máy đã không được trú trọng lớn vào đó, cá quy định và quy chế sử dụng thang máy còn nhiêu hạn chế, việc bảo dưỡng bảo trì thang không được liên tục cũng là một phần nguyên nhân làm các vụ tại nạn thang máy tăng cao
  Sử dụng bo luu dien để hạn chế rủi ro cho hệ thống thang máy, hạn chế các tai nạn đáng buồn
  Một người phụ nữ đã bị nghiền nát đến chết vào tuần trước tại California State University Long Beach sau khi cố gắng trèo ra khỏi xe thang của cô khi nó đã bị mắc kẹt. Các thang máy, nặng £ 2000, giảm xuống trên đầu của cô khi cô đã leo ra, Los Angeles Times đưa tin.
  Và ngày hôm qua, một người phụ nữ thành phố New York đã bị nghiền nát đến chết sau khi cửa thang máy đóng tại trên chân cô khi cô bước vào thang máy, kéo cô lên giữa tường và trục xe, thang máy, hãng tin AP đưa tin.
  Sau khi tai nạn quái như thế này, nó sẽ không ngạc nhiên nếu người hơn là sợ đi xe trong thang máy , ABC News đưa tin. Khoảng 2 phần trăm của dân số Mỹ có một "tình huống" ám ảnh - trong đó bao gồm cưỡi trong thang máy và sợ nơi chật hẹp.
  Vì vậy, câu hỏi rõ ràng là: Có thang máy an toàn không? Và những gì chúng ta nên làm gì - hoặc không làm - để giữ cho kinh nghiệm thang máy, cưỡi của chúng tôi là an toàn?
  Bắc Carolina dựa trên tư vấn thang máy và chuyên gia Charles A. Buckman nói rằng mọi người không nên sợ đi xe trong thang máy vì họ là cực kỳ an toàn.
  "Cưỡi trong thang máy an toàn hơn ngồi trong một chiếc taxi New York, ví dụ," Buckman nói với HuffPost. "Thang máy là chế độ an toàn nhất của giao thông vận tải trong nước, không có ngoại lệ."
  ConsumerWatch.com báo cáo rằng tai nạn thang máy dẫn đến tử vong là rất hiếm - khoảng 27 năm - mặc dù bị thương do tai nạn thang máy có ảnh hưởng đến khoảng 10.200 người mỗi năm.
  Tuy nhiên, LA Times tính toán rằng thang máy làm cho khoảng 18 tỷ chuyến đi một năm, vì vậy tỷ lệ tử vong do tai nạn thang máy hoạt động ra vào khoảng 0,00000015 phần trăm cho mỗi chuyến đi.
  Cuộc sống của Little Mysteries giải thích chính xác những gì nó là về thang máy mà làm cho họ rất an toàn .
  Để hạn chế tối đa nhất các rủi ro về thang máy thì giải pháp an toàn là sử dụng ngườn dự phòng bộ lưu điện để đảm bảo thang máy hoạt động liên tục ko bị rủi ro cũng như thang máy sẽ hoạt động tốt hơn và ít bị rủi ro hơn. Căn cứ vào xông suất tải của từng thang máy có thể sử dụng các công suất khác nhau của bộ lưu điện, thường nếu một thang máy cho nhà cao tầng với 4 đến 5 thang máy nên sử dụng ups 10kva để đảm bảo hoạt động tốt nhất an toàn nhất.
Tags: ups 10kva

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam