Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thăng Long Group luôn tìm kiếm, đào tạo và phát triển người hiền tài !

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi hientorres19, 2 Tháng hai 2016.

 1. hientorres19 New Member

  Thấu hiểu sâu sắc được tầm quan trọng của giáo dục, Thăng Long Group là một trong số ít các doanh nghiệp tại Việt Nam đã hình thành tư tưởng và trú trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp
  [IMG]
  . Ông Lê Văn Quang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Thăng Long Group cho biết:
  “Nhân tố con người là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp, Thăng Long Group được trở thành một trong những doanh nghiệp xuất sắc, được nhận cup vàng về sản phẩm, ngoài chiến lược phát triển, định hường của doanh nghiệp, phần lớn là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng, làm việc nghiêm túc, tận tâm của các NPP. Chúng tôi hiểu rằng “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, để giúp các NPP có đủ điều kiện để phát huy năng lực cá nhân, có đầy đủ kiến thức để trở thành doanh nhân thành đạt, góp phần xây dựng Việt Nam nói chung và Thăng Long nói riêng ngày một giàu mạnh, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo như: Hành trình triệu phú, thắp sáng ước ước mơ doanh nhân, trại thành công học...để từ đó giúp các NPP có thể hoạt động tốt nhất ngàng nghề mình theo đuổi...”.
  Nội dung chính tại các buổi đào tạo, doanh nghiệp tập trung vào mảng đào tạo nhân cách cong người, giúp các NPP trở thành những người tốt, có tinh thần làm chủ, lập nghiệp kiến quốc và có thể “đáp đền – tiếp nối”. Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu đó là huấn luyện về các kỹ năng hoạt động của cá nhân mỗi thành viên như: kỹ năng bán hàng và nói chuyện trước công chúng, kỹ năng thuyết trình, quản lí thời gian, công việc...và đặc biệt là kỹ năng làm việc đội nhóm. Ông Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch Hệ thống T-Big và cũng là thầy tổng huấn luyện của các khóa đào tạo chia sẻ:
  “Người Việt Nam của chúng ta cái gì cũng có, duy chỉ có tinh thần làm việc đội nhóm thì chưa cao, bởi vậy trong tổ chức công việc chưa đạt được hiệu quả tối đa. Các khóa đào tạo của Thăng Long như trại thành công học, trên cơ bản là khơi dậy tinh thần đoàn kết, tinh thần nhân ái, đạo đức nghề nghiệp...đây cũng là điều ý nghĩa nhất của các khóa học mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới các học viên...”.
  Trong suốt thời gian qua, các khóa đào tạo của Thăng LongHệ thống T-Big được rất nhiều các thành viên và quý khách hàng quan tâm. Điển hình là khóa “Success Camp – Trại thành công học” – một trong những chương trình đào tạo đặc biệt của doanh nghiệp. Đây là một trong những khóa đào tạo chuẩn hàng đầu thế giới mà Thăng Long Group đang triển khai, nhằm đào tạo ra những doanh nhân Việt Nam vươn tới chuẩn mực toàn cầu; Mỗi khóa học kéo dài 03 ngày 02 đêm, thu hút hơn 200 học viên.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam