Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thăng Long Group lọt vào top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi huongnguyen19, 1 Tháng ba 2016.

 1. huongnguyen19 New Member

  Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2015, tại Nhà hát Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, Thăng Long Group tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” năm 2015 với sản phẩm thực phẩm chức năng Nutrition, do tạp chí Công thương, Bộ Công thương tổ chức.
  Đến tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Đảng, Nhà nước, có đồng chí Trương Quang Được, Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đức Viên, Nguyên Ủy viên TƯ Đảng, Nguyên Phó chủ tịch quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Về phía ban tổ chức, có bà Đặng Thị Ngọc Thu, Tổng biên tập Tạp chí Công thương, Trưởng ban tổ chức chương trình, cùng đông đảo các doanh nghiệp được bình chọn vào top 200 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

  [IMG]
  Phát biểu khai mạc chương trình, và Đặng Thị Ngọc Thu, , tổng biên tập Tạp chí Công thương, Trưởng ban tổ chức chương trình nhấn mạnh:
  Trong bối cảnh hiện nay, khi Việt Nam gia nhập WTO, hội nhập kinh tế quốc tế, việc nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như đưa các thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng là vấn đề cấp bách hơn bao giờ hết. Và đó cũng là mục tiêu của chương trình bình chọn Các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Các doanh nghiệp tham gia bình chọn không chỉ thông qua một Hội đồng thẩm định với nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam mà còn thông qua khảo sát người tiêu dùng cả nước. Do đó, tính công khai và công bằng của giải thưởng luôn được đảm bảo. 200 doanh nghiệp tham gia ngày hôm nay đều xứng đáng với giải thưởng và tự hào vì chất lượng sản phẩm, dịch vụ họ hướng tới khách hàng
  (có bà Đặng Thị Ngọc Thu, Tổng biên tập Tạp chí Công thương)
  Tiếp theo chương trình, đồng chí Trương Quang Được, Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và đồng chí Nguyễn Đức Viên, Nguyên Ủy viên TƯ Đảng, Nguyên Phó chủ tịch quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã trực tiếp trao cúp biểu trưng cho 200 doanh nghiệp. Trong đó, sản phẩm Nutrition của Thăng Long Group lọt vào top 10 “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” năm 2015.
  (Giám đốc tài chính Hoàng Hải Yến, đại diện cho Thăng Long Group nhận giải thưởng)
  Thực phẩm chức năng Nutrion được sản xuất hoàn toàn từ các nông sản của Việt Nam, không phụ gia, chất bảo quản, được chứng nhận an toàn thực phẩm, dựa trên thuyết thực dưỡng Ohsawa của Nhật Bản hiện được hàng nghìn người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Giải thưởng lần này một lần nữa khẳng định chất lượng vượt trội của Nutrition, cũng như mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng” và ủng hộ chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Thăng Long Group.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam