Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thăng Long Group đồng hành cùng hoạt động từ thiện của Tư Hội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi zimenez, 28 Tháng một 2016.

 1. zimenez New Member

  Thăng Long Group luôn lấy con người làm tiền đề phát triển, vì thế trong các hoạt động từ thiện không thể vắng bóng tập đoàn này. Thăng Long Group vinh dự và tự hào khi đồng hành cùng với những hoạt động từ thiện của TƯ Hội trong năm vừa qua.
  [IMG]
  (Chủ tịch HĐQT Thăng Long Group – Lê Văn Quang)

  Trong 4 năm qua, chương trình đã nhận được hơn 700 nghìn tin nhắn ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, tương đương với số tiền 12 tỷ đồng. Phát biểu tại buổi họp báo, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam chia sẻ những nỗ lực hoạt động của Hội trong việc “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”. Thượng tướng khẳng định:
  “Đây là một con số có ý nghĩa, nói lên sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng đối với hoạt động nhân văn này, nhằm hỗ trợ và chia sẻ nỗi đau cho những Nạn nhân da cam trên cả nước. Toàn bộ số tiền thu được, Hội đã tiến hành xây dựng những cơ sở bán trú, phục hồi chức năng cho nạn nhân da cam cũng như ủng hộ trực tiếp những nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn”. Cùng với đó, TƯ Hội đã cấp 61 học bổng cho nạn nhân với số tiền 312 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng 12 căn nhà cho nạn nhân với số tiền 600 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng 2 trung tâm nuôi dưỡng nạn nhân với số tiền gần 1 tỷ đồng”

  Tiếp ngay sau chương trình Nhắn tin từ thiện, TƯ Hội sẽ cùng với các doanh nghiệp, trong đó có Thang Long Group tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho 100 nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Quảng Trị (08/08/2015).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam