Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thăng Long Group coi trọng sự nghiệp trồng người

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hatcatvjvu, 5 Tháng một 2016.

 1. hatcatvjvu New Member

  Thấu hiểu sâu sắc được tầm quan trọng của giáo dục, Thăng Long Group là một trong số ít các doanh nghiệp tại Việt Nam đã hình thành tư tưởng và trú trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Thăng Long Group đặc biệt coi trọng và đề cao sự nghiệp trồng người.

  Quan điểm về vai trò của giáo dục trong việc phát huy nhân tố con người giữ vị trí hết sức quan trọng, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Hồ Chí Minh đối với con người, coi con người là vốn quý nhất, là nhân tố quyết định mọi thành công; con người vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự nghiệp cách mạng. Đó cũng là cơ sở khoa học, là kim chỉ nam cho hành động của Đảng ta trong nhận thức và hoạt động xây dựng nền giáo dục Việt Nam. Trong tư tưởng Hồ Chí Minh, giáo dục - sự nghiệp “trồng người” là một chiến lược vừa cơ bản, lâu dài, vừa là quốc sách hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta.

  .
  [IMG]

  Ông Lê Văn Quang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Thang Long Group cho biết:
  “Nhân tố con người là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp, Thăng Long Group được trở thành một trong những doanh nghiệp xuất sắc, được nhận cup vàng về sản phẩm, ngoài chiến lược phát triển, định hường của doanh nghiệp, phần lớn là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng, làm việc nghiêm túc, tận tâm của các NPP. Chúng tôi hiểu rằng “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, để giúp các NPP có đủ điều kiện để phát huy năng lực cá nhân, có đầy đủ kiến thức để trở thành doanh nhân thành đạt, góp phần xây dựng Việt Nam nói chung và Thăng Long nói riêng ngày một giàu mạnh, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo như: Hành trình triệu phú, thắp sáng ước ước mơ doanh nhân, trại thành công học...để từ đó giúp các NPP có thể hoạt động tốt nhất ngàng nghề mình theo đuổi...”.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam