Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thăng Long Group "ẤM ÁP MÙA ĐỒNG"

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Nhatdangdaisubk93, 1 Tháng ba 2016.

 1. Nhatdangdaisubk93 New Member

  Nhân kỷ niệm 54 năm Ngày vì Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, Thăng Long Group phối hợp cùng với Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện cho rất nhiều nạn nhân da cam tại tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Trị, nơi chịu nhiều đau thương và mất mát sau chiến tranh.
  Hành trình 4 ngày từ thiện của đoàn đã đến với Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng và dạy nghề cho nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh Hà Tĩnh. Thăng Long Group đã trao tặng 20 xuất quà trị giá 40 triệu đồng cho hộ gia đình có con em nhiễm chất độc da cam/ dioxin trên địa bàn tỉnh. Rời Hà Tĩnh, đoàn từ thiện tiếp tục chuyến hành trình vào với mảnh đất Quảng Trị - địa phương có nhiều người nhiễm chất độc da cam nhất trên cả nước. Mảnh đất anh hùng trong chiến tranh và nỗi đau vẫn còn ám ảnh cho đến ngày nay.
  [IMG]

  Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi chức năng và dạy nghề cho nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh Quảng Trị là địa điểm từ thiện tiếp theo của Đoàn. Tại đây, Thăng Long Group đã dành 110 xuất quà trị giá 200 triệu đồng để tặng trực tiếp cho các nạn nhân đến khám bệnh tại trung tâm. Giám đốc điều hành Vũ Đình đã tận tay tặng những xuất quà, là các sản phẩm của Thăng Long cho các nạn nhân, với hy vọng là nguồn động viên giúp họ có thêm niềm tin và động lực để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.
  Thấm nhuần truyền thông uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách, Thang Long Group thường xuyên tổ chức chương trình từ thiện, mang những món quà nhỏ bé, để chia sẻ với những thiệt thòi, khó khăn của những người có công với cách mạng, những nạn nhân da cam, những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.
  Thăng Long Group đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi hướng đi đầy nhân văn, đó là: Mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Thăng Long Group mong muốn, trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm cùng với Thăng Long giúp đỡ, hỗ trợ những đồng bào khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam