Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tháng cô hồn có nên mua Gamuda Gardens.

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dongktc, 23 Tháng tám 2016.

 1. dongktc New Member

  Theo văn hóa Vit Nam, tháng 7 này là tháng cô hn rt hn chế mua bán nhng sn phm có giá tr ln, tt nhin vi các sn phm ca Gamuda Gardens cũng không tránh khi tình trng trung này, nhưng ngược li vi nhng khách hàng mua nhà đt trong tháng này li có nhiu chính sách thanh toán ưu đãi ln so vi nhng tháng bình thường.
  D án Gamuda Gardens nm trong qun th không gian xanh quy mô lên ti 500 hecta, đc bit d án nm trong công viên Yên S, công viên sinh thái ln nht Đông Nam Á.

  D án cung cp ra th trường các dòng sn phm như Biet Thu Gamuda Gardens, Shophouse, Chung Cư d án được xây dng trên quy mô 73 hecta ưu đim ca d án là mt đ xây dng thp, hài hòa, không gian xanh chiếm ưu thế ln ca d án.
  D
  án Gamuda Gardens cung cp ra th trường khong 1.00 căn Bit Th Gamuda Gardens cùng các sn phm chiến lược như Shophouse và ba tòa chung cư cao cp vi hàng lot tin ích cao cp. đây được xem là sn phm chiến lược đi th cnh tranh gia đon 2 Vinhomes Riverside .
  Li
  n K Gamuda Gardens cung cp ra th trường khong 1.000 căn h hin đã ra hơn 500 căn trên th trường, các căn có din tích t 100 m2 đến 500 m2 đt.
  Chi ti
  ết xin vui lòng liên h : 0968.609.792
  Ho
  c đ li thông tin vào mail : dongktc88@gmail.com
Tags: gamuda city

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam