Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tháng chín rợp vàng lúa chín trên non cao

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi abayviet, 30 Tháng tám 2016.

 1. abayviet New Member

  Cả đất trời rộn màu sắc của lúa chín, những đường nét uốn lượn từ thửa ruộng bậc thang như dải lụa vàng vắt ngang qua núi đồi theo hàng hàng lớp lớp, tạo hòa quyện vào sương sớm mờ mờ ảo ảo tạo nên một quang cải như trên thiên đường.
  [IMG]
  Ruộng bậc thang của Việt Nam tiếng vươn xa thế giới bởi những đường vạch ngoằn ngoèo ở các thửa ruộng. Sapa được vinh danh là một trong 7 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Mỗi một mảnh ruộng bậc thang xa tít mù tắp đều chứa những vẻ đẹp quyến rũ đến lạ kỳ như con gái tuổi 18 trăng tròn mang một hấp dẫn đến độ thu nào du khách cũng ghé thăm ngắm những nấc thang vàng rong ruổi hành trình bao kỷ niệm khó quên.
  [IMG]

  Để có thể ngắm được khung cảnh đẹp thế này cũng không hề đơn giản bởi du khách phải đi sâu len lỏi các bản làng, các con dốc hiểm trở mới có thể ngắm được hết các vẻ đẹp huyền diệu của mùa thu vàng ruộng thang.
  [IMG]

  Cung đường quen thuộc nhất để bắt đầu thăm lúa mùa vàng là bạn phải đặt vé máy bay đi Hà Nội, bởi khởi đầu của chuyến đi từ Hà Nội dọc theo dãy Hoàng Liên Sơn quốc lộ 32. Điểm dừng kỳ thú của hành trình này là thung lũng Tú Lệ, nơi có những nấc thang vàng trải dài típ tắp.
Tags: vé máy bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam