Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tham quan thư viện John Rylands nổi tiếng ở Manchester

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi jindovn, 3 Tháng năm 2016.

 1. jindovn Member

  Quay ngược thời gian và chiêm ngưỡng bộ sưu tập sách và bản thảo cổ xưa cũng như kiến ​​trúc ấn tượng lớn của cảnh quan điển hình này ở Anh.
  [IMG]
  John Rylands Thư viện là một phần của Đại học Manchester. tác phẩm đẹp dưới lối kiến trúc tân Gothic thời Victorian nằm trên các đường phố chính của Manchester Deansgate và trông giống như một lâu đài hơn là một nhà thờ hoặc một thư viện. Bên trong, du khách đến đây cùng ve may bay di Manchester sẽ tìm thấy một trong những đất nước bộ sưu tập đặc biệt nhất với khoảng bản thảo thời Trung cổ và tôn giáo, nhiều bản in hiếm và các trang thậm chí cá nhân của một nhân vật nổi tiếng.
  [IMG]
  Khi doanh nhân và nhà từ thiện John Rylands chết vào năm 1888, ông là một trong những nhà tư bản công nghiệp thời gian thành công nhất của Manchester. Rylands hai năm sau khi ông qua đời, vợ ông đã thành lập thư viện này và sau đó được sáp nhập với các thư viện của Đại học Manchester vào năm 1972. Các thư viện sở hữu bộ sưu tập đặc biệt trên mỗi bản đồ lớn nhất ở Anh.
  Hiện nay, Thư viện John Rylands là điểm đến hoàn hảo cho khách đi du lịch trong một hoặc hai giờ vào buổi sáng hoặc buổi chiều mưa. Từ Deansgate, đi qua các lối vào chính của toàn bộ thư viện hiện đại. Du khách có thể ngồi và thưởng thức đọc và bầu không khí yên tĩnh, nhâm nhi đồ uống tại quán cà phê hoặc chỉ đơn giản là đi dạo qua các căn phòng xinh đẹp.
  [IMG]
  Ở đây, du khách sẽ biết cuộc hành trình đến những đoạn văn Tân Ước lâu đời nhất được biết đến, đoạn đường St. John, được bổ sung vào bộ sưu tập này. Người ta cho rằng các mảnh giấy cói tiếng Hy Lạp có ít hơn 1.800 năm tuổi. Du khách cũng có thể tìm thấy các mẫu của các kỹ thuật in ấn đầu ở châu Âu và là một trong những bộ sưu tập lớn nhất của bản in bởi William Caxton, bao gồm cả phiên bản 1476 của Tales của Geoffrey Chaucer (Những câu chuyện Canterbury) Canterbury.
  >> Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Tokyo gia re của hãng Philippines Airlines
  Các thư viện cũng phục vụ các chương trình đọc sách, du lịch và hội thảo. Các triển lãm tạm thời đặc biệt được tổ chức trong suốt cả năm và thường là miễn phí. Du khách đừng quên để xem trang web của thư viện để biết chi tiết về các sự kiện mới nhất trước chuyến thăm.
  [IMG]
  Cách tốt nhất để có được John Thư viện Rylands đang sử dụng giao thông công cộng. Xe buýt và xe điện Quảng trường khu vực gần St. Peter và Quảng trường Albert. Thư viện mở cửa hàng ngày nhưng đóng cửa vào sáng thứ Hai và Chủ Nhật. Không có lệ phí nhập học. Lưu ý rằng tòa nhà này đòi hỏi phải hạn chế tiếng ồn, vì vậy đây không phải là nơi thích hợp để thăm con.
  ______________________________________
  Tham khảo: Du lịch khám phá Adelaide điểm đến du lịch nổi tiếng ở Úc cùng ve may bay di Adelaide giá rẻ, hay tới tham quan Auckland cùng tấm ve may bay di Auckland giá rẻ của hãng hàng không Singapore Airlines, để đặt mua vé máy bay giá rẻ xin vui lòng truy cập địa chỉ website:singaporeairvn.com
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam