Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tham quan bảo tàng Vasa tìm hiểu về lịch sử Thụy Điển

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi jindovn, 30 Tháng ba 2016.

 1. jindovn Member

  Tham quan những tàn tích của một tàu chiến của Thụy Điển bị chìm ngay trong chuyến đi đầu tiên. Tìm hiểu về lịch sử của con tàu và khám phá những hiện vật được tìm thấy trong các bến cảng Stockholm cùng tấm ve may bay di Stockholm giá rẻ của hãng Thai Airways.
  [IMG]
  Tại Bảo tàng Vasa (Vasamuseet), du khách có thể tìm hiểu lịch sử của một tàu chiến từ thế kỷ 17, từ sự hình thành để các tàu cứu hộ và bảo quản. 1628, cảng tàu chiến Vasa đến từ Stockholm để thực hiện các chuyến đi đầu tiên; Tuy nhiên, con tàu bị chìm chỉ trong vài phút sau khi khởi hành. Hơn 300 năm sau, các nhà khảo cổ biển đã vớt thuyền và vào năm 1990 đã biến nó thành một bảo tàng công cộng.
  [IMG]
  Bắt đầu các tour du lịch với một bộ phim ngắn về lịch sử tàu Vasa. Du khách có thể xem các trang web chính thức của bảo tàng cho lịch chiếu ở Anh.
  Tổng cộng có 11 khu vực triển lãm. Tại triển lãm tàu ​​của Hoàng thượng (tàu của nhà vua), du khách sẽ thấy một hình ảnh của một kho vũ khí lớn của tàu và một mô hình giải thích lý do tại sao con tàu bị chìm. Trong Face to Face khu vực triển lãm (Face), du khách sẽ tìm thấy xương của một số thành viên phi hành đoàn trên tàu. Thiết bị đa phương tiện hiển thị để cung cấp thông tin về vai trò trên thuyền và tình trạng thể chất của họ. Tìm hiểu phi hành đoàn trang phục phải mặc và thực phẩm sử dụng trên tàu trong khu vực Onboard Life (Cuộc sống trên tàu).
  [IMG]
  Đừng bỏ lỡ các khu triển lãm Trục vớt (Trục vớt), nơi du khách kể chuyện phát hiện và tàu cứu hộ. Vui lòng truy cập thiết bị Anders Franzen sử dụng khi ông tìm thấy con tàu vào năm 1956, trong đó có một máy dò cộng hưởng tự chế. Hình ảnh của căn phòng điện (Hình thể hiện sức mạnh), du khách sẽ tìm thấy 700 tác phẩm điêu khắc đã được khôi phục, bao gồm sư tử, thần thánh và nàng tiên cá.
  cuối Vasa bảo tàng của khu vườn. Ở đây, du khách có thể tìm hiểu về các loài rau, hoa và thảo mộc và thủy thủ đoàn nông dân Vasa Thụy Điển đã sử dụng.
  >>Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Manila của hãng Philippine Airlines tại website: philippineair.net
  Tọa lạc tại Djurgården, Bảo tàng Vasa, gần lam thắng cảnh của Stockholm. Du khách có thể đi bộ 30 phút từ ga trung tâm. Swipe bãi đậu xe có đầy đủ tự động nhưng nhanh hơn vì có rất nhiều xe buýt tham quan đang đậu trong sân. Các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt và xe điện là sự lựa chọn thuận tiện hơn.
  [IMG]
  Bảo tàng Vasa là mở cửa hàng ngày, ngoại trừ một số ngày lễ lớn. Truy cập vào trang web chính thức của bảo tàng cho biết thêm thông tin. Vào cửa miễn phí cho khách dưới 18 tuổi hướng dẫn du lịch miễn phí trong tiếng Anh là quanh năm. Du khách cũng có thể tải về âm thanh miễn phí cho điện thoại di động từ các trang web chính thức của bảo tàng.
  ______________________
  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Xiamen giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Koh Samui giá rẻ
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam