Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tham quan bảo tàng cung điện quốc gia ở Đài Loan

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi rose99, 12 Tháng ba 2016.

 1. rose99 Member

  Với tấm vé máy bay đi Đài Loan tôi ghé thăm bảo tàng Cung điện Quốc gia. Đây là lần thứ hai tôi đến thăm bảo tàng. Đó là nhiều năm kể từ khi tôi nhìn quanh nó lần đầu tiên. Các du khách đại lục chiếm Bảo tàng Cung điện Quốc gia, giống như bất cứ nơi nào khác ở Đài Loan.
  [IMG]
  Từ quan điểm của tôi, Bảo tàng Cung điện Quốc gia thực sự là một bảo tàng lớn vì kho báu của Tử Cấm Thành. Đây là một điểm tham quan thu hút du khách nhiều nhất ở Đài Loan.
  Các bảo tàng cung cấp hướng dẫn du lịch miễn phí bằng tiếng Anh tại 10:00, 03:00 và ở Trung Quốc tại 09:30, 10:00, 02:30 và 04:30 tour có sẵn vào cuối tuần: Bắt đầu Thứ Bảy & Chủ Nhật tại 10 : 30 am và 3:00.
  Nếu bạn muốn di chuyển ở tốc độ của riêng bạn, thuê một hướng dẫn tai nghe tiếng Anh (NT $ 200). Du khách sẽ được yêu cầu để gửi một ID hợp lệ (như thẻ ID, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm y tế, hoặc hộ chiếu) hoặc NT $ 3,000 tiền mặt, mà sẽ được trả lại cho người sử dụng khi sự trở lại của các thiết bị lưu diễn.
  [IMG]
  Bảo tàng Cung điện Quốc gia là một bảo tàng đồ cổ tại Thạch Lâm, Đài Loan. Bảo tàng này là nơi có những gì có thể khá dễ dàng được gọi là bộ sưu tập lớn nhất và tốt nhất thế giới của nghệ thuật Trung Quốc, đó là điều không may là việc thiết lập nội thất tổng thể của bảo tàng không phù hợp với sự hùng vĩ của bộ sưu tập cải tạo của nó.
  Liên tục trong nhiều năm, đã được phát âm là 'hoàn thành' với sự phô trương lớn trong năm 2007, tuy nhiên, chúng ta phải sánh Bảo tàng Cung điện Quốc gia vào một bữa tiệc sành ăn thịnh soạn được thực hiện với các thành phần tốt nhất, nhưng được chuẩn bị bởi một đầu bếp vô tư và sắp xếp bởi bếp mù màu nhân viên." Có lẽ đó là sự thật, nhưng nơi này là thực sự tốt cho những ai thích nhìn thấy nghệ thuật, lịch sử và văn hóa.
  [IMG]
  Để tận mắt chiêm ngưỡng và tự mình khám phá bảo tàng cung điện quốc gia này thì hãy đặt vé máy bay đi Đài Loan ngay hôm nay để có chuyến du lịch sớm nhất.
  Bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Đài Loan hoặc vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ tại đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking ở TPHCM hoặc Hà Nội, bởi đây là nơi cung cấp vé không chỉ uy tín mà còn rẻ nhất thị trường.
  Cũng tại đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking bạn còn có thể đặt vé máy bay đi Thành Đô Air Asia hoặc vé máy bay đi Thái Lan hay vé máy bay đi Úc cùng nhiều loại vé giá rẻ khác.
  Địa chỉ đặt vé giá rẻ
  Hà Nội:
  - 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
  Tp. Hồ Chí Minh:
  - 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
  - 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin