Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thẩm mỹ viện kim hospital nơi thay đổi vòng một cho chị em tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doanthuthao, 30 Tháng năm 2016.

 1. doanthuthao New Member

  Ngày nay các bệnh nhân được phục hồi nhanh hơn sau phẫu thuật nâng ngực. Sau khi làm phẫu thuật, bạn sẽ lo lắng làm sao để thích nghi lại với những thói quen hàng ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ được an toàn và nhanh chóng phục hồi nếu bạn nắm bắt rõ được thời gian bình phục và những thay đổi dự tính về thể chất sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.
  Phương pháp nâng ngực ở đâu an toàn nhất còn phụ thuộc vào một loạt các vấn đề về địa chỉ bạn chọn cũng như sức khỏe chung của bạn, vị trí của vết mổ, và kích thước của túi độn. Kích thước của túi độn sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn và sẽ làm thay đổi thời gian bình phục. Túi độn càng lớn thì cơ thể của bạn sẽ phải thúc đẩy lớp da và các mô cơ bắp kéo căng hơn. Điều này có thể tạm thời làm cho bạn thấy khó chịu và cơ thể của bạn sẽ cần một khoảng thời gian dài hơn để thích ứng và bình phục lại. Nên chú ý đến các hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ, bạn sẽ cải thiện được quá trình thích nghi và sẽ được phục hồi nhanh hơn.
  Thông thường bạn có thể cần đến 2 tuần để cơ thể được bình thường trở lại. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi khuyên bệnh nhân không được hoạt động mạnh vì sẽ gây áp lực quá mức cho các túi độn. Tránh cúi người xuống, vươn vai, hoặc nằm sấp để ngủ. Không được tập thể dục trong vòng một tháng hoặc hơn sau khi mổ. Khoảng 2 đến 4 tuần, bạn có thể làm những công việc khá nhẹ nhàng và không vất vả nhưng phải có sự đồng ý của bác sĩ.

  [IMG]

  Nếu bạn là một người đam mê thể thao, bạn có thể tham gia vào những hoạt động nhẹ nhàng chẳng hạn như đi bộ. Tuy nhiên, bạn phải tránh những hoạt động kịch liệt như vào phòng thể dục để tập luyện tối thiểu là trong vòng 4 tuần. Sau 6 tuần bạn có thể tập luyện phần trên cơ thể và sau 8 tuần bạn mới không bị hạn chế tập luyện và tham gia các hoạt động thể thao.
  Bộ ngực đẹp giúp cho cơ thể bạn có một đường cong quyến rũ. Ngoài ra độ lớn và hình dáng của bộ ngực làm cho người phụ nữ tăng thêm vẻ hấp dẫn và tự tin hơn. Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, bộ ngực cũng bị thay đổi do nhiều yếu tố như: di truyền, sự lão hóa, mang thai và cho con bú, tăng giảm cân và thay đổi của hooc môn. Những yếu tố đó làm cho bộ ngực đẹp trước đây của bạn trở nên chảy xệ, ngực nhão, ngực nhăn nheo và nhỏ đi.
  Phải mất hơn 3 tháng để cho vết mổ được lành và thường sẽ tiếp tục được cải thiện trong hai năm tiếp theo. Hơn nữa, phải cần đến 6 tháng thì túi độn ngực mới hạ thấp xuống và nằm vào vị trí mong muốn và bạn sẽ có được một bộ ngực rất là đẹp tự nhiên. Đó là lý do vì sao các bệnh nhân đôi khi thấy ngực của họ hơi cao và cứng sau khi nâng ngực thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Các vết sẹo cần thời gian để lành lại và túi độn cũng cần thời gian để di chuyển vào đúng vị trí, đây là một quá trình hồi phục rất là bình thường. Trong 6 tháng đầu, bạn sẽ thấy được bộ ngực của mình sẽ dần dần mềm lại và hình dạng sẽ từ từ trở nên rất tự nhiên. Một bên túi ngực có thể sẽ di chuyển sớm hơn bên kia, đây là điều thông thường, do đó bạn không cần phải lo ngại.
  Đa số phụ nữ Châu Á thường có bộ ngực nhỏ bẩm sinh vậy nên những miếng áo nâng ngực hay kem nâng ngực được nhiều người ưa chuông. Và ngày nay, với những phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại không những an toàn, đẹp tự nhiên mà giúp cho người phụ nữ có bộ ngực nhỏ, chảy xệ, bộ ngực nhăn nheo sẽ khôi phục lại như cũ. Cho bạn có bộ ngực lớn hơn, nâng ngực đẹp tự nhiên hơn và bộ ngực căng tròn đẹp hơn rất nhiều so với bộ ngực trước đây. Nâng ngực nội soi giúp bạn gợi cảm, trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn từ bên ngoài đến bên trong.
Tags: kim hospital

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam