Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thẩm Mỹ Mũi Bằng Sụn Nhân Tạo Vận Dụng Vật Liệu Độn Gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 10 Tháng tám 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp hình dạng mũi thích ứng cho những đối tượng đã có sẵn form mũi thế nhưng sống mũi thấp, tẹt. Các bạn có thể vận dụng hiệu quả sụn nhân tạo hoặc công nghệ nâng mũi bọc sụn nhân tạo hoặc sử dụng sụn trên cơ thể người (lấy từ chính cơ thể mình) để thẩm mỹ mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa khuyết điểm mũi trong từng hiện tượng cụ thể.
  Trước đây, thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu ứng dụng vật liệu độn sụn bằng silicon, khá thô cứng, lúc được cấy ghép vào trong khoang mũi, mũi vẫn có độ cao tuy nhiên lại khá “đơ”, đôi khi nhìn “lạc lõng”, ko được tự nhiên. Thời điểm hiện tại, sụn nhân tạo được cải tiến rất nhiều, rạng ngời để nâng mũi dễ dàng hơn, dáng mũi cũng chân thật hơn. Đặc biệt, một số nguyên liệu sụn nhân tạo có độ bền rất cao, duy trì hiệu quả sửa mũi ổn định, lâu dài.
  [IMG]
  Có nhiều loại sụn nhân tạo ngày nay trong đó sụn sinh học định hình được áp dụng cực phổ biến. Nguyên liệu này có ưu điểm: mềm dẻo, mức độ bền cao, tương thích cùng với cơ địa, “thân thiện” cùng với quý khách áp dụng.
  Bạn có biết dịch vụ: phẫu thuật nâng mũi có đau không nhỉ?
  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?
  Sụn sinh học định hình ứng dụng trong sửa mũi bằng sụn nhân tạo tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được nhập khẩu trực tiếp đến từ Hàn Quốc, sau đưa vào trong khoang mũi nhanh chóng nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi mới, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp sau 1-2 tuần. Nguyên liệu sụn sinh học định hình có tính tương thích cao, sau khi cấy ghép cùng vùng mũi, chất liệu sụn này kết hợp cùng sụn cơ thể tạo thành một khối thống nhất.
  [IMG]
  Chất liệu silicon có độ mềm dẻo rạng ngời, bởi vì đó các chuyên gia có thể cắt gọt cho tương thích với từng form mũi của chúng ta sau khi đã đo vẽ cẩn thận. Bên cạnh đó, sự mềm dẻo này cũng giúp cho dáng mũi sau giải phẫu được rạng ngời, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, các bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nâng mũi ở đâu tốt nhất, an toàn, chất lượng và uy tín nhất nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam