Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thẩm mỹ môi chẻ căng bệnh của giới trẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 23 Tháng mười hai 2015.

 1. xuan1511 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Bác sĩ ơi thẩm mỹ môi chẻ là gì vậy ạ? Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Em có đọc trên mạng thấy các chị em nói rất nhiều về phương pháp này nhưng không hiểu lắm. Vì vậy em rất mong được tư vấn ạ! (Bé Ngoan – Phú Quốc – Kiên Giang)
  Trả lời:
  Bé Ngoan mến!
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn “thẩm mỹ môi chẻ là gì và thực hiện như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Môi chẻ là làn môi trên cong hình vòng cung, môi dưới mềm mại và có gợn nhỏ ở chính diện, hợp thành hình dáng như cánh hoa đào hé mở, thu hút mọi ánh nhìn. Do vậy, được sở hữu môi chẻ ngày nay được coi là ước mơ và niềm mong mỏi của một bộ phận giới trẻ, trở thành trào lưu làm đẹp mới cho bất kỳ ai theo đuổi cái đẹp.
  [IMG]

  Yoon Eun Hye sở hữu đôi môi chẻ gợi cảm đáng mơ ước
  Phẫu thuật thẩm mỹ môi chẻ như thế nào?
  Phẫu thuật thẩm mỹ môi chẻ là kỹ thuật tạo một gợn nhỏ chính giữa môi dưới sao cho cân đối với đỉnh môi trên. Đây là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thường được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ.
  Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ xác định độ nông sâu của những gợn môi này là bao nhiêu sao cho hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Ở phần môi trên, bác sĩ sẽ thực hiện làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung nhằm tạo độ cong mềm, phần môi giữa nhân trung sẽ được đẩy cao tương xứng giống như đỉnh trái tim, cho làn môi thêm phần gợi cảm.
  Cùng tìm hiểu thêm: Thẩm mỹ môi chẻ.
Tags: môi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam