Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thẩm mỹ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 7 Tháng một 2016.

 1. aduy1992 Member

  Thẩm mỹ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác nhất.
  Thế nhưng khi thực hiện thành công thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line hiệu quả giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo .
  [IMG]
  Hơn nữa khi tiến hành thực hiện thì thắc mắc gọt mặt V line giá bao nhiêu hiệu quả và phù phù hợp là câu hỏi nhiều người muốn biết. Kỹ thuật thực hiện gọt bên trong khó hơn rất nhiều, vì thế chi phí sẽ cao hơn so với phẫu thuật bên ngoài.
  Những cải tiến khi thực hiện gọt mặt V-line
  Gương mặt V-line mang lại vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ nhưng cấu tạo xương mặt người Á Đông thường có phần hàm, cằm bạnh ra ngoài, thô to và vuông vức.
  Do không phải ai cũng có may mắn sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, nên nhiều người đã áp dụng phương pháp gọt mặt để khắc phục tình trạng này.
  Đa số những người trước khi thực hiện gọt mặt V-line cho rằng phương pháp này chỉ đơn giản xử lý phần góc hàm hai bên, để cải thiện toàn bộ khuyết điểm khuôn mặt. Tuy nhiên, để có được vẻ thon gọn, tự nhiên, đạt tỷ lệ vàng cho toàn khuôn mặt lại là vấn đề lớn.
  Khuôn mặt: khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo phải đáp ứng tỷ lệ sau: Khoảng cách giữa hai mắt tới tai chưa bằng một nửa chiều rộng gương mặt, khoảng cách giữa mắt và miệng, từ trán tới chân tóc tới cằm bằng 1/3 chiều dài của gương mặt.
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam