Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thẩm mỹ cắt mí mắt có nguy cơ mù không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 4 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Thẩm mỹ cắt mí mắt: Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt em có 1 mí nhưng nhìn cũng khá to, không đến nỗi nào. Tuy nhiên, năm nay do công việc áp lực nhiều hay sao mà mí trên xuất hiện tình trạng da mỡ thừa, khiến mắt em không còn được tươi trẻ như trước. Hôm trước cô bạn cùng công ty có đi thẩm mỹ cắt mắt 2 mí tại JW về nhìn đẹp lắm. Em cũng đang có ý định đi làm nhưng muốn hỏi rõ hơn là quy trình thực hiện như thế nào? Em bị cận thì có cắt mí được không?
  (Thúy Hường, Cần Thơ)
  Trả lời:
  Bạn Thúy Hường thân mến!
  [IMG]
  Thẩm mỹ cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mắt hai mí và có thể khắc phục, giải quyết được những nhược điểm khiến đôi mắt 1 mí, trông già và thiếu sức sống, nhiều da mỡ thừa. Như vậy, kỹ thuật này rất phù hợp với lứa tuổi và tình trạng mắt của bạn Thúy Hường hiện giờ.
  Là đại diện duy nhất của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, khi thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính.
  Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu, bạn sẽ được sắp xếp lịch tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Trong buổi này, bác sĩ giúp bạn nhận định tình trạng hiện thời của đôi mắt, kiểm tra lượng mỡ thừa và da chùng xung quanh mắt, đo vẽ đường mí mới cho phù hợp, cân đối với khuôn mặt.
  Nguồn: cắt mí mắt ở đâu đẹp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam