Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tham khảo một số cách tăng cân an toàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 26 Tháng năm 2016.

 1. vietphapnew Member

  Dưới đây là những bí quyết dành cho những anh chàng khi tập tạ muốn tăng cân cơ nhanh chóng. Hãy tham khảo để có những thông tin độc đáo về những mẫu sữa tăng cân an toàn nhé:

  1 . Xác định rõ mục tiêu.
  – Trừ khi bạn không may mắn sở hữu số ít thân hình phát phì, thì bạn cân lưu ý chỉ tập trung vào 1 mục đích duy tốt nhất là xả cơ. Tích 1 chút mỡ thừa bên trong quá trình xả cơ là điều không được tránh khỏi khi bạn không phải là 1 vận động viên thể hình chuyên nghiệp.
  2. như vậy dõi quá trình thường xuyên.
  – bên trong giai đoạn nâng cao trọng lượng kết hợp cơ bạn lưu ý theo dõi bụ của mình một số cách làm thường xuyên, ít tốt lắm là nửa tuần 1 lần. số ít tuần khối lượng cơ thể nên thúc đẩy 0.5 – một số cân nặng là tốt lắm . Nếu bạn không thường xuyên xem dõi bạn sẽ Khó thể biết hoàn thành được cơ thể có đang Tăng cân nặng hay không? hay là thúc đẩy trọng lượng quá nhanh dẫn đến rắc rối tích trữ 1 lượng mỡ thừa không nên lưu ý thiết.
  [IMG]
  3. Nạp đủ Calo.
  – Bạn sẽ tích trữ một số lượng mỡ nhỏ rất tốt địn bên trong quá trình Bulking (xả cơ), rắc rối này là không được tránh khỏi. bởi lẽ để kết hợp trọng lượng /cơ bạn cần nạp vào nhiều calories hơn là bạn đốt, tất nhiên lượng calories thừa số ít phần sẽ chuyển hoá thành mỡ. một số con người cố gắng giữ cho cơ thể vẫn săn chắc phía trong khi xả cơ bằng cách làm nạp vào không đủ calories và tập nhiều cardio. Làm thế nào theo sẽ không giúp cho bạn Tăng được thêm chút cơ bắp nào mà đơn giản chỉ giữ nguyên số lượng và kích thước cơ bắp. một số trường hợp ăn tất cả mọi thứ lọt vào tầm mắt họ, vì Sử dụng như thế chắc chắn sẽ Tăng trọng lượng . Nhưng số trọng lượng nâng cao lên đa phần sẽ là mỡ, không phải cơ. cách làm hiệu quả Tốt là cần nạp vào 1 lượng calories vừa đủ để nâng cao cơ mà không bị lên quá nhiều mỡ, và cardio với cường độ thấp để hỗ trợ tim mạch.
  4. Tập Cardio khi xả cơ.
  – cần tập hai đến cha buổi cardio 1 tuần bên trong quá trình xả cơ, mỗi buổi không quá 30 phút (rất tốt là nên rơi vào những buổi không tập tạ) để giữ tim mạch hoạt động khoẻ mạnh. Hệ tim mạch hoạt động nhất hỗ trợ nhiều khi bạn tập tạ nặng. Hơn nữa, cardio còn kết hợp quá trình đốt mỡ, vì vậy mặc dù bạn xả cơ nhưng cơ thể vẫn không quá cồng kệch.
  [IMG]

  5. Cảm nhận sự Vì thế đổi của cơ thể.
  – Cách Tốt để biết được bạn có đang thúc đẩy cơ rất hiệu quả không là khi bạn cảm thấy bản thân khoẻ lên rõ rệt. Hôm nay bạn đẩy nặng hơn tuần trước với cùng số reps đó, vấn đề đó có nghĩa là bạn đang xả cơ thành công và mọi thứ bạn làm đều đang đi đúng hướng.
  6. Lịch nghỉ hợp lý.
  – Cơ bắp phát triển ở ngoài phòng tập! Tập tạ có kết quả kích thích sự phát triển của cơ bắp nhưng nếu bạn không nghỉ ngơi hợp lý để cơ bắp phục hồi, công sức tập sẽ là vô nghĩa. số ít tuần nên nghỉ ít nhất 2 ngày.
  7. Nạp Protein hợp lý.
  – Chúng ta đều hiểu hoàn thành được mức độ quan trọng của protein đối với rắc rối hình thành cơ bắp. Vì vậy để đạt hiệu quả cho quá trình kết hợp cơ hiệu quả , số ít ngày bạn cần nạp vào từ 2-2.4 grams protein cho mỗi 1 kg cân nặng cơ thể. Ví dụ: bạn nặng 70kg, thì số ít ngày bạn nên nạp từ 140-168 grams protein. Nếu thấy rắc rối nạp 1 lượng lớn protein 1 ngày là quá không thể , bạn phải cân lưu ý đến sản phẩm bổ sung như mass gainer hoặc sữa tăng cân whey gold standard giá rẻ .
  8. theo trọng lọi ích của tinh bột và chất béo phì .
  – Carbohydrate Và Chất béo quá cỡ không được thiếu đạt được trong quá trình kết hợp cơ nên bạn Khó thể bỏ qua hai chất này phía trong thực đơn của mình.
  9. Bữa ăn sau tập.
  – Tất cả mọi bữa ăn trong ngày đều quan trọng, nhưng bữa ăn ngay sau khi tập có tác động trực tiếp đến sự hình thành và phát triển cơ bắp. nhất là ngay sau khi tập thì ún số ít bình sữa protein để cơ bắp đạt được hấp thụ chất dinh dưỡng ngay lập tức.Tham khảo về sữa tăng cân an toàn tại hà nội để bổ sung thêm cho cơ thể những dưỡng chất tăng cân cơ tốt nhé.
  10. Kiên trì.
  – Sự kiên trì rất lưu ý thiết phía trong mọi lĩnh vực đời sống, và tập thể hình cũng không nằm ngoại lệ. Sự nôn nóng chỉ Sử dụng bạn bị chệch hướng và không hoàn thành được kết hiệu quả như mong đợi. Thành Quả luôn đạt được tạo ra sau một quá trình khổ luyện và quan trọng quá tốt là bạn không được bỏ cuộc. Chúc bạn thành công.

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam