Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tham khảo cách lựa chọn mộ đá đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nhimcoi2403, 25 Tháng chín 2015.

 1. nhimcoi2403 New Member

  Tham khảo cách lựa chọn mộ đá đẹp
  Mộ làm từ đá tự nhiên đang là xu hướng mà nhiều người lựa chọn bởi độ bền vững trãi cùng thời gian, vẻ đẹp trang nghiêm cổ kính và hoa văn tinh tế đậm nét văn hóa. Tuy nhiên để lựa chọn được một mộ đá đẹp cũng là công việc cần thiết khi bắt đầu xây dựng khu lang mo da cho gia tiên, dòng họ.

  Một mộ đá đẹp được đánh giá bởi nhiều yếu tố:
  - Chất liệu đá làm mộ phải là loại có ít vân, mịn, có vân trắng càng đẹp. Đá có màu xanh đen được đánh giá là loại đá đẹp mà nhiều người ưa chuộng.
  - Mẫu mã mộ đá gồm có nhiều loại như không mái, hai mái, ba mái, mộ tròn,..Tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô, tài chính hay ứng dụng của ngôi mộ mà quý khách lựa chọn cho mình một mộ đá phù hợp. Ví dụ: mộ tròn thường được dùng cho ngôi mộ tổ hoặc mộ chính. Về phương diện này khách hàng cần bên làm mộ đá tư vấn vì họ có nhiều năm kinh nghiệm và con mắt thẫm mỹ cũng như kiến thức về mồ mã.

  [IMG]

  - Qúy khách có thể đặt ngôi mộ theo ý tưởng riêng nhưng có trường hợp phải mua trực tiếp thì để ý chọn những ngôi mộ tinh vi, không có vết gắn hay sự sứt mẻ.
  - Hoa văn cũng là yếu tố quan trọng, mỗi họa tiết khắc trên mộ đá đẹp đều có ý nghĩa nhất định, chính vì vậy hãy tìm hiểu hoặc nhờ bên sản xuất giải thích cho nếu bạn chưa biết để có sản phẩm ưng ý.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Việt là cơ sở đá mỹ nghệ hàng đầu tại Ninh Bình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có hàng nghìn công trình lớn nhỏ đã thi công, có những công trình mang tầm cỡ quốc gia. Để chúng tôi phục vụ quý khách hàng và được tư vấn báo giá xin hãy gọi: 0122 327 0299.
  Xem các công trình, sản phẩm mà chúng tôi đã thi công tại website: langmodaninhvan.net
Tags: da my nghe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam