Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tham gia xklđ Korea lần 2 có được hay không

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung088, 28 Tháng bảy 2016.

 1. huydung088 Member

  HOÀN THÀNH HỢP ĐỒNG VÀ MUỐN ĐI LẦN NỮA SANG KOREA ĐI LÀM CÓ ĐƯỢC KHÔNG VÀ GIÁ TIỀN SẼ LÀ BẤY NHIÊU?

  Phía Xứ sở kim chi có quy định nếu hoàn tất cam kết giữa các bên đúng hẹn thì có thể đi lần 2 sáng hàn và làm việc tiếp.

  mức chi phí đi XKLĐ Korea lần 2 tiết kiệm được rất nhiều, tổng mức phí trước lúc xuất ngoại dao động mức khoảng 400 - 500 USD/ người vì lao động không phải bỏ ra các khoản mức phí học tiếng, và có sẵn sẵn năng lực nghề nghiệp huấn luyện tại Korea. Do vậy đi lao động làm việc đúng thời hạn và quay trở về nước sẽ ưu thế hơn nhiều đối với việc chạy trốn và trú ngụ bất hợp pháp.

  TỪ THỜI ĐIỂM NÀY EM MUỐN ĐI LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC KOREA, THÌ HẦU HẾT CHI PHÍ TỪ KHI ĐĂNG KÍ ĐẾN LÚC SANG HÀN ĐI LÀM LÀ BẤY NHIÊU?

  Theo quy định phía Hàn Quốc tổng mức chi phí đi lao động ngoài nước rớt vào khoảng 1.200 USD tức khoảng 26 triệu VNĐ.

  Trong đó gồm có:

  - mức phí trước khi đi là 630 gồm những mức phí đạo tạo thủ tục profile, vé phi cơ

  - Bảo hiểm thân thể, đen đủi: người lao động khi xuất cảnh qua Xứ sở kim chi đem đi 450 USD để trọn vẹn thủ tục bảo hiểm. Khoản tiền này sẽ được hoàn trả cho bạn khi hoàn tất hợp động lao động phía Hàn Quốc.

  Lưu ý: Để tránh bị lừa lộc, người lao động cần biết,tính đến giờ đây, không quá lớn bất cứ diển ra nào ngoài Trung tâm lao động của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội làm được việc đưa người làm việc làm việc vệc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS.

  đông người muốn đi lao động Hàn Quốc thường có câu hỏi nhiệt tình đó là giá thành bao nhiêu? chắc có lẽ là câu hỏi băng khoăng phổ biến rộng nhất mà chúng tôi đón nhận từ phản hồi của người làm việc. Để giúp độc giả có ánh mắt tổng quan về chi phí đi lao động nước ngoài Hàn Quốc, trong trang viết này Zenco sẽ tư vấn Đa số thắc mắc đó. xuất khẩu lao động hàn quốc
  [IMG]
  KHI ĐI LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC SANG HÀN QUỐC CÓ TỐN TIỀN ĐẶT CỌC KHÔNG, NẾU CÓ THÌ CÓ NHẬN LẠI KHOẢNG CHI PHÍ NÀY KHI HOÀN TẤT HƠP ĐỒNG KHÔNG?

  Hiện nay, hình thức bên ngoài đặt cọc chống trốn đã bị hủy bỏ để tránh tình huống các nhà sản xuất môi giới đi XKLĐ lợi dụng đẩy cao mức chi phí của người lao động nhằm kiếm lợi nhuận. Vì thế người làm việc tiết kiệm thêm khoản mức phí nào nữa ngoài mức phí xuất ngoại là 630 USD.

  Qua đây là những thắc mắc luôn luôn của người lao động về chi phí xuất khẩu Hàn Quốc. Sắp tới Zenco sẽ nâng cấp thêm những khuất mắc về tiền lương khi đi lao động ngoài nước Hàn Quốc

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tags: việc làm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam