Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thách thức của doanh nghiệp bán lẻ hàng Quảng Châu trên thị trường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungtaobao, 11 Tháng bảy 2015.

 1. hungtaobao New Member

  Bán lẻ hàng Quảng Châu trên thị trường của một số doanh nghiệp ngày nay gặp nhiều khó khăn . Thứ nhất là do càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp bán lẻ, do đó sự cạnh tranh sẽ cao hơn. Thứ hai, người tiêu dùng ngày càng khó tính, các mặt hàng phải đẹp, ưng ý thì họ mới mua. Thứ ba, trong thời buổi kinh tế khó khăn thì người tiêu dùng có xu hướng ít mua sắm quần áo, những thách thức đang đặt ra cho là phải tìm được nguồn hàng tốt ,giá cực rẻ . Có như thế thì mới đứng vững trên thị trường hiện nay.Các doanh nghiệp đặt hàng quảng châu, đặc biệt là các mặt hàng thời trang cần nắm bắt kịp thời với
  xu hướng thời trang hiện hành ngày nay đồng thời đi khảo sát thị trường xem nhu cầu của người tiêu dùng là gì.

  Trước tình hình có những khó khăn thách thức như vậy thì con đường cho doanh nghiệp nhỏ là rất quan trọng .Trước tiên phải nói đến thách thức mà doanh nghiệp đặt hàng taobao đang gặp phải. Với nền kinh tế Việt Nam đang đứng trước khó khăn , thu nhập người lao động cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Theo thông báo tài chính tình hình bán lẻ Việt Nam trong những năm vừa qua , có hơn 80 % người tiêu dùng cắt tiêu hao những sản phẩm không thiết yếu.Vì vậy việc mua sắm thời trang trên thị trường cũng có phần giảm. Theo vào đó là hàng loạt các hãng thời trang lớn xuất hiện chiếm lĩnh trên thị trường Việt Nam với nhiều thương hiệu khác nhau tạo không ít làn sóng trên thị trường mua sắm thời trang như : thương hiệu hàng Việt Nam xuất khẩu , hãng thời trang Jonh hery , The Blue ...và dồi dào các xưởng may mặc khác cũng xuất hiện .Đằng sau những hãng thời trang lớn là một hệ thống các doanh nghiệp lớn vì thế họ đã có chỗ dựa kiên cố về nguồn vốn và hàng hóa.


  [IMG]

  Đối với doanh nghiệp muốn đặt hàng quảng châu có nguồn vốn ít mà chi phí ban đầu thì quá to , kinh nghiệm , kỹ năng kinh doanh hạn chế sẽ phải tìm nẻo đường nào để bơi trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh?

  Hướng đi cho doanh nghiệp đặt hàng Taobao.

  Các doanh nghiệp nhỏ lẻ không thể bành trướng như những doanh nghiệp lớn vì thế họ luôn phải tìm cho mình nẻo đường hợp lý nhất. Luôn có những khoảng trống Có thể cho các doanh nghiệp nhỏ len lỏi , lòn lách. Và lời khuyên của các chuyên gia cho các doanh nghiệp bán lẻ là tìm những thị trường nhỏ. Và khi thị trường đổi thay , cũng cần ứng biến với các sản phẩm phù hợp như một kế hoạch dự phòng , chống cháy. Ngoài ra , để không “lỡ nhịp” với các đại gia khi đang nỗ lực xâm nhập thị trường lớn như đô thị , đô thị lớn , thì nông thôn đang bị bỏ ngỏ. Đây cũng là mảnh đất rộng để các doanh nghiệp nhỏ “cày xới”. Biến ý tưởng trở thành thì làm không hề đơn giản , huống chi , bạn không đơn độc sở hữu ý tưởng của mình.Để rút ngắn con đường đến thành tựu chỉ là bạn có niềm say mê , nỗ lực đi đến cuối con đường mình đã chọn hay không mà thôi. Đến đây , chúng tôi cũng phần nào có thêm kiến thức để nhìn tình hình thị trường bán lẻ Việt Nam ngày nay. Từ đó , có những hướng đi chân thực hơn nhất khi tuyển chọn sản phẩm qua dịch vụ đặt hàng quảng châu hay đặt hàng taobao cho mục tiêu kinh doanh của mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam