Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thắc mắc về gọt mặt V line

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 6 Tháng mười hai 2015.

 1. aduy1992 Member

  Gọt mặt V line là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào phần xương hàm, có thể bao gồm phẫu thuật độn cằm để mang lại cho khách hàng gương mặt thon gọn hoàn hảo hơn. Phương pháp này được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt V line chính xác nhất, ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Gọt mặt V line hiện được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong cải thiện các khuyết điểm như:
  1. Khuôn mặt có xương góc hàm to, bành
  2. Khuôn mặt vuông, tròn hay thô
  3. Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
  4. Khuôn mặt có xương gò má cao
  5. Khuôn mặt có xương hàm không cân đối
  Với công nghệ này sẽ giúp bạn nhìn thấy rõ khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật như thế nào bằng hình ảnh thực tế, để từ đó bạn có thể đưa ra ý kiến cho riêng mình hay cùng với bác sĩ tư vấn và lựa chọn cho mình một khuôn mặt hài hòa, cân đối và đẹp tự nhiên nhất cho mình. Điều này gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của khuôn mặt, hoạt động của các giác quan trên khuôn mặt và nhất là sức khỏe của cơ thể. Người được làm phẫu thuật có thể mắc phải các biến chứng như tai biến do gây mê, chảy máu sau phẫu thuật, thiếu xương, hụt xương gây dị dạng gương mặt, nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh vùng mặt… thậm chí còn có thể bị liệt dây thần kinh vùng mặt. Vì thế, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể gây nên những biến chứng rất nguy hiểm. Nắm được nguyện vọng của khách hàng, có sự thống nhất giữa hai bên nhờ đó tạo hình khuôn mặt chuẩn xác, an toàn và hạn chế tổn thương. Kỹ thuật thực hiện gọt bên trong khó hơn rất nhiều, vì thế chi phí sẽ cao hơn so với phẫu thuật bên ngoài.
  Thế nhưng khi thực hiện thành công thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line hiệu quả giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo . Đây mới là các yếu tố quan trọng quyết định tính an toàn, độ thẩm mỹ của một ca gọt mặt v line. Bạn không nên quá chú trọng đến việc tìm hiểu chi phí gọt mặt v line giá bao nhiêu, ham rẻ mà thực hiện phẫu thuật ở các trung tâm kém chất lượng.
  [IMG]
  Khuôn mặt trái xoan có đặc điểm là thon gọn với 3 tầng mặt trên, dưới, giữa bằng nhau, còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.
  Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật thẩm mỹ gọt mặt thông thường. Về mặt tạo hình thẩm mỹ, khuôn mặt đẹp không chỉ là thon gọn mà nó còn phải thật tự nhiên và phải hài hòa với tổng thể gương mặt.
  Có thể kể đến các yếu tố như: Tình trạng lợi hở như thế nào, nguyên nhân gây hở lợi cần khắc phục là gì, áp dụng phương pháp điều trị nào…

  Hơn nữa khi tiến hành thực hiện thì thắc mắc gọt mặt V line giá bao nhiêu hiệu quả và phù phù hợp là câu hỏi nhiều người muốn biết. Kỹ thuật thực hiện gọt bên trong khó hơn rất nhiều, vì thế chi phí sẽ cao hơn so với phẫu thuật bên ngoài.Công nghệ 3D giúp bác sĩ định hình được rõ ràng hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa từ đó có những phương pháp chỉnh hình thích hợp.
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam