Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thắc mắc nhổ răng khôn bị sưng mặt phải làm sao ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinhhungpc, 1 Tháng mười 2016.

 1. dinhhungpc New Member

  Răng khôn bị sưng mặt do bị mọc lệch và đâm tham gia răng bên cạnh. Dạo vừa qua, chỗ mọc răng bị sưng rất to, có hiện ra các triệu chứng cương mủ. Cháu đang rất băn khoăn không biết răng khôn bị sưng phải làm sao, có nhổ răng khôn được không và nếu như nhổ có tác động gì không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Huyền, Đà Nẵng)

  [IMG]


  TRẢ LỜI:
  Chào bạn Huyền! Cảm ơn bạn đã tin cẩn và gửi nghi vấn về cho Nha Khoa KIM. Với hiện trạng bạn gặp phải liệu nhổ răng khôn bị sưng phải khiến cho sao. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Răng khôn bị sưng phải làm sao?


  Răng khôn là răng mọc chậm rì rì nhất trong khuôn hàm, nên thường có hiện tượng mọc lệch hay mọc ngầm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe đối tượng mua hàng.
  Với các biểu thị của bạn như đau nhức, sưng to, xuất hiện mủ thì bạn có thể đã bị viêm nướu trùm, viêm mô tế bào. Duyên cớ là do răng khôn mọc lệch trở thành nơi vi khuẩn trong khoang miệng sinh sôi, gây hiện tượng viêm nhiễm, sưng đỏ, đau quanh co thân răng, viêm nướu trùm, sau đó tạo túi mủ. Hiện trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ phá huỷ xương xung quanh răng này và các răng kế bên. Trong các trường phù hợp nặng có thể gây viêm xương hàm, nhiễm trùng huyết, mất răng lâu dài… Bài viết tham khảo nhổ răng số 8 hàm dưới.
  Tương tự, khi răng khôn bị sưng hay gặp bất cứ biến chứng thất thường nào, bạn nên nhanh chóng tới trọng điểm nha khoa để được thăm khám, điều trị, giảm thiểu hiện trạng viêm nhiễm nặng hơn. Bình thường, nếu như biến chứng ở dạng nhẹ, chưng sĩ sẽ cho thuốc, trám lỗ sâu ví như có và chỉ dẫn bệnh tư cách vệ sinh răng miệng để bệnh không tái phát. Nếu như nghiêm trọng hơn, các bác bỏ sĩ sẽ chỉ định nhổ đi răng khôn bị sưng nhằm điều trị dứt điểm.Thông thường răng khôn được chỉ định nhổ trong các trường phù hợp răng mọc lệch hoặc ngầm đã gây biến chứng: đau, khít hàm, viêm sưng, sâu răng…
  Bạn ân cần về giá cả nhổ răng thể xem tại nhổ răng khôn giá bao nhiêu tại Nha Khoa KIM.
  Việc nhổ răng hay vấn đề trị như thế nào khi răng khôn bị sưng sẽ được các bác bỏ sĩ thăm khám, tính toán kỹ. Cho nên, giả dụ có chỉ định nhổ răng, bạn cũng hoàn toàn có thể im tâm về độ an toàn của ca vấn đề trị. Sau khi chấp hành, cảm giác đau nhức, sưng tấy sẽ không còn, bạn cam kết sẽ sở hữu hàm răng đẹp, chắc khỏe và ăn nhai dễ chịu quay về.
  Xem thêm: làm gì sau khi nhổ răng số 8

  Khi răng khôn bị sưng hay gặp mặt bất kỳ biến chứng thất thường nào, bạn nên nhanh lẹ tới trọng tâm nha khoa để được thăm khám, vấn đề trị, hạn chế hiện trạng viêm nhiễm nặng hơn. Bạn cũng sẽ được chỉ định nhổ bỏ răng khôn nếu như quan trọng.
  Quá trình răng khôn mọc một bí quyết âm thầm và khi có những dấu hiệu đầu tiên răng khôn bị sưngcách thức tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và giải quyết kịp thời.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam