Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thắc mắc khi lấy hàng Quảng Châu ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngduyson93, 22 Tháng tám 2015.

 1. ngduyson93 New Member

  Nếu như bạn mới làm quen với lấy hàng Quảng Châu, các câu trả lời sau đây sẽ một phần giúp cho bạn hiểu những điều cơ bản trong quá trình đặt hàng và chuyển hàng của chúng tôi !

  1. Khái niệm:'' Hàng order là gì?''

  ''Hàng order'' đầu tiên đây không phải là hình thức bạn tới mua hàng trực tiếp và tất nhiên nguồn hàng hóa không có sẵn. Do đó, khách mua lại đặt hàng online từ các website lớn về thương mại điện tử cả trong, ngoài nước. Và với dịch vụ mua hàng trực tuyến từ nước ngoài thì bạn cần phải thông qua một số dịch vụ mua hàng, order hàng,lấy hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng hóa quốc tế để công việc kinh doanh của bạn hỗ trợ hiệu quả nhất.
  2. ''Thương Đô Logistics nhận order mặt hàng nào?''

  Thương Đô nhận order tất cả các mặt hàng bày bán trên các website của Trung Quốc như taobao,Alibaba.cn,1668,tmall và hàng loạt các trang web hàng xưởng ở Trung Quốc ngoại trừ: hàng hóa cấm trong danh mục của nhà nước, hóa chất gây độc hại và rất hạn chế đối với những loại hàng gây dễ vỡ, dễ cháy nổ (phí bảo hiểm tăng)
  [IMG]

  Lấy hàng Quảng Châu ngoại trừ hàng Quốc cấm của nhà nước
  3. ''Vậy cách để đặt hàng từ các website thương mại điện tử Trung Quốc là gì?''

  Các bạn liên hệ qua số điện thoại 04-6654-9944
  Các bạn liên hệ với chúng tôi qua Fanpage của công ty : Nhận đặt hàng Trung quốc Uy tín - Chất lượng
  Các bạn tham khảo các bài viết : Cách đặt hàng
  4. ''Thế cụ thể, các bước giao dịch tôi phải làm như thế nào?''

  Bước 1: Bạn chọn hàng

  + Bạn tìm hiểu thật kỹ về shop để đánh giá độ uy tín để có thêm lựa chọn góp phần giảm thiểu tối đa rủi ro nguy hiểm khi lấy hàng Quảng Châu. Bạn cách đánh giá shop uy tín và hướng dẫn chi tiết tại đây : Cách tìm hàng
  Bước 2: Bạn mua hàng

  + Bạn tạo 1 file Exel điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, link sản phẩm, màu sắc, size, số lượng....thật chi tiết
  + Gửi đơn hàng vào email: Chamsoc@thuongdo.com để nhận báo giá
  + Hoặc Tham khảo tại đường link sau : Cách đặt hàng
  + Khi tiến hành đặt hàng bạn cần đặt cọc 70-100% giá trị tổng đơn hàng (chưa tính phí Vận chuyển) cho Thương Đô bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc có thể thanh toán trực tiếp tại Tổng Công ty tại địa chỉ 3/125 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  + Chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng ngay sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn. Ngày tính mua hàng được bắt đầu vào 8h sáng ngày hôm sau khi đặt cọc tiền hàng. Ngày bạn nhận được hàng là 5-7 ngày tính từ ngày bạn mua hàng.
  Bước 3: Bạn thanh toán và nhận hàng

  + Sau khi bạn nhận được thông báo hàng của bạn đã về, bạn sẽ thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng (Đối với nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ ship hàng tận nhà.Ngoài ra ở các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ tiến hàng gửi bưu điện cho bạn).
  5. ''Vậy cách để tôi tìm kiếm sản phẩm ra sao?''

  Do bạn tiến hành mua hàng trên web Trung Quốc nên do đó các bạn thường rất là khó để tìm hàng do bất đồng ngôn ngữ. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng để tìm kiếm sản phẩm tại đó bằng một số từ khóa hoặc có thể dùng google translate (Google Translate) để có thể dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (chú ý giản thể nhé, phồn thể là mẫu tự cổ của Trung Quốc, bây giờ người ta khá ít dùng)


  6.'' Vậy làm sao để tôi biết thế nào là shop uy tín?''

  Shop bán hàng uy tín là cửa hàng được khá người tiêu dùng đánh giá độ tín nhiệm, và chỉ số đó được đánh giá trên 3 tiêu chí: độ tin cậy của người dùng, thái độ phục vụ của cửa hàng và tốc độ giao hàng nhanh hay chậm.
  +Độ uy tín của cửa hàng được sắp xếp theo thứ tự : trái tim,vương miện, kim cương
  Cửa hàng có độ tin cậy cao thì giao dịch với cửa hàng đó càng có tỷ lệ thành công rất cao.
  Bạn nên xem cách đánh giá cửa hàng để lấy hàng Quảng Châu để lấy hàng Quảng Châu uy tín tại đây
  [IMG]
  Cách đánh giá Shop để lấy hàng Quảng Châu
  7. ''Thế tại sao phí vận chuyển nhiều sp cùng shop lại thấp hơn khác shop?''

  Nếu bạn mua hàng hóa với số lượng hàng càng lớn thì shop bán hàng sẽ tính theo giá cả bán sỉ, bán buôn nên phí vận chuyển một lần cho một shop tại nội địa Trrung Quốc sẽ thấp rất nhiều hơn khi bạn “nhặt” nhiều sản phẩm ở nhiều shop khác nhau (vì các shop cũng phải thuê bên Vận chuyển). Do đó, tất yếu phí vận chuyển khác shop sẽ cao hơn khá nhiều so với vận chuyển cùng shop dù có số lượng sản phẩm mua hàng bằng nhau.


  8. ''Thế tại sao tôi cần đặt cọc ít nhất 70% tổng giá trị đơn hàng khi đặt hàng?''

  Vì đây là một trong những quy định trong việc giao dịch mua bán trên các website TMĐT của các shop tại Trung Quốc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam