Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thắc mắc giữa học phun xăm thẩm mỹ ở tphcm với hà thành

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 3 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  Cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ và cảm nhận của các học viên khắp cả nước về sự khác biệt giữa học phun xăm thẩm mỹ ở tphcm và hà nội như thế nào nhé.

  [IMG]

  Quỳnh Anh, Hà Nội: “Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở tphcm hay Hà Nội có thực sự chuẩn tay nghề và gặt hái được nhiều thành công hay không là do bản thân mình thôi. Cứ cố gắng phấn đấu hết sức của mình là ở đâu bạn cũng sẽ có cơ hội để thành công. Nhưng sự chuyên nghiệp, chất lượng các khóa học thì có lẽ Hà Nội rộng mở hơn một chút so với tphcm và cơ hội cũng có thể nhiều hơn một chút. Nhưng quan trọng nhất là ý chí vươn lên của mỗi bạn học viên thôi. truong day xam chan may ha noi[/b] thì có rất nhiều khóa học và nhiều trường dạy nghề để chọn. Quan trọng nhất là mình có niềm đam mê, vì có đam mê mới có thành công được.”

  Tuyết Anh: “Nếu học để ngày mai lập nghiệp bằng khả năng tay nghề của mình thì học viên nên học ở Hà Nội, hãy biến tất cả những suy nghĩ, đam mê nghề thẩm mỹ của mình thành hành động, đó là cố gắng học tốt và thực hành tìm hiểu càng nhiều càng tốt.”

  Thanh Tùng: “Học ở đâu cái chính là do tự bản thân mỗi người. Tuy nhiên theo cảm nhận bản thân của mình, người có cơ hội học ở cả hai nơi cũng như làm việc ở cả hai nơi thì dường như Hà Nội năng động hơn, chương trình chuẩn mà có nhiều chuyên gia hơn tphcm. Còn tphcm thì có nhiều cơ chế đãi ngộ hơn. Và cơ bản là tphcm đông đúc quá xét cả nghĩa đen và bóng. Nên theo mình, nếu các bạn có đủ năng lực và thích sự sáng tạo thì nên chọn Hà Nội. Các bạn có thể chọn Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, là trường rất tốt, thầy cô rất nghiêm và yêu nghề. Về các khóa học phun xăm thẩm mỹ, các bạn có thể chọn hoc phun theu tham my [/b]hay học xăm cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp hoặc cả ba luôn. Chúc các bạn có lựa chọn tốt.”

  Vân Huyền: “Chào các bạn trong diễn đàn học nghề thẩm mỹ!
  Qua vấn đề như ở trên, mình xin góp ý như sau:
  Thứ 1 về chọn ngành học thì phải xem sở thích và đam mê nghề thẩm mỹ của các bạn đến đâu, vấn đề này các bạn nên tự hỏi chính bản thân mình trước và tham khảo những người đi trước xung quanh mình như vậy sẽ hiệu quả hơn.
  Thứ 2 về môi trường học tập: nếu các bạn là người thích thoải mái thì mình nên vào Sài Gòn, tuy có gặp khó khăn bước đầu nhưng sẽ có lợi về sau cho bạn. Ví dụ:

  1/ Bạn đã thích tphcm hơn thì nếu học ở Hà Nội thì học xong bạn cũng muốn vào tphcm làm
  2/ Bạn học phun xăm thẩm mỹ ở tphcm khó khăn bước đầu là đi lại, ăn ở, sinh hoạt, không có gia đình bên cạnh, nhưng sau này học xong khi ra trường bạn đã quen với môi trường cũng như con người cũng như phong cách làm việc trong này thì khi ra đi làm sẽ thuận lợi hơn rất nhiều thay vì bạn học ở Hà Nội sau đó vào làm việc thì mọi thứ đều lạ lẫm và mình lại mất thời gian tìm hiểu lại từ đầu
  Mình ở Hà Nam tốt nghiệp PTTH 2005 và vào tphcm tới nay đã đc 10 năm, ngay năm đầu tiên ở trong này mình đã xác định sẽ sống và học nghề dạy phun xăm ở đây vì môi trường trong này phù hơp với mình.
  Đó là 1 số góp ý của mình như vậy, chúc ác bạn có quyết định sáng suốt.”

  Nguồn: giải đáp giữa học phun xăm thẩm mỹ ở tphcm và hà nội | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam