Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thắc mắc cắt bao quy đầu bao nhiêu lâu thì khỏi

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi creative08, 12 Tháng mười 2016.

 1. creative08 New Member

  Thưa bác sỹ , em 19 tuổi và hiện đang là sinh viên một trường cao đẳng. Em mắc bao quy đầu dài và đang gặp phải một vài rắc rối với tình trạng này như: Vệ sinh bộ phận sinh dục khó khăn do không lộn được phần da bao quy đầu xuống, cậu nhỏ khó cương cứng, kích thước của quý không được lớn. Gần đây em còn Nhìn thấy cảm giác tiểu đau rát, tiểu buốt . Điều trị kinh nguyệt không đều Em Xuất hiện tìm hiểu và được biết rằng cắt bao quy đầu dài Nhìn thấy thể giúp khắc phục hiện tượng này nên rất muốn làm . Tuy nhiên do em vẫn còn đang đi học nên không hiểu rằng thủ thuật này Nhìn thấy gây chướng ngại gì cho việc học của em không. cắt dài bao quy đầu bao nhiêu ngày thì khỏi, rất mong chuyên gia đáp .
  Đỗ Nhật N (Quận 3, Tp HCM)

  >> cắt bao quy đầu có đắt không
  >> Cách khắc phục bệnh bao quy đầu dài

  [IMG]
  cắt bao quy đầu dài bao lăm ngày thì khỏi

  trả lời :

  Bạn thân mến

  bệnh bao quy đầu dài là một trong những lý do kìm hãm sự phát triển của thằng nhỏ , gây xuất tinh thật nhanh chóng , giảm hứng thú tình dục. Da bao quy đầu trùm kín toàn bộ quy đầu nên khi đi tiểu, nước tiểu mắc đọng lại ở phần da quy đầu thừa, lâu ngày tích tụ thành bựa sinh dục và gây viêm bị . Thủ thuật cắt dài bao quy đầu là phương pháp đơn giản và hiệu quả giúp khắc phục cực kì nhanh tình trạng bệnh dài bao quy đầu .

  cắt bao quy đầu để mục đích loại bỏ phần da bao quy đầu thừa. Thủ thuật thực hiện trong thời gian trung bình từ 15- 20 phút. Phòng khám chữa viêm nhiễm phụ khoa nam sau đó chỉ cần nghỉ ngơi lấy lại sức là Nhìn thấy thể trở về nhà ngay lập tức trong ngày mà không cần phải nằm viện.

  cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế cũng mang các ưu điểm nổi bật hơn như: Không gây cảm giác đau đớn , vết khâu mang tính thẩm mỹ cao, không hề nhằm lại sẹo xấu, phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối, dụng cụ y tế được tiệt trùng nên hạn chế tối đa nguy cơ mắc trùng sau thủ thuật.

  Bạn băn khoăn cắt dài bao quy đầu bao nhiêu ngày thì khỏi, trên thực tế vết mổ sẽ hồi phục sau 7 -10 ngày và Có thể làm tình tình dục thường nhật trở lại sau thời gian 1 tháng. Tuy nhiên, ngay sau khi thực hiện thủ thuật bạn đã Nhìn thấy thể trở về nhà và bắt đầu nhiều hoạt động, sinh hoạt như thường ngày . Bạn chỉ cần chú ý hạn chế đi lại một số , vận động nhẹ nhàng và chú ý Cách điều trị bệnh viêm âm đạo vệ sinh vết mổ sạch sẽ mỗi ngày bằng nước ấm là được. cắt bao quy đầu Vì vậy không thực hiện biến chứng vào việc học tập của bạn.

  cắt dài bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế Xuất hiện giá hợp lý, bảo mật tuyệt đối. Bạn Nhìn thấy thể đặt hứa trực tuyến ưng chuẩn tổng đài đáp để được lấy mã số tìm ra , ưu tiên tìm ra trước và hưởng ưu đãi mọi mặt.

  Chúc bạn khỏe!
Tags: sức khỏe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam